BĐS Một huyện ở Hải Dương đã chọn nhà đầu tư cho 9 dự án khu đô thị, khu dân cư

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Một huyện ở Hải Dương đã chọn nhà đầu tư cho 9 dự án khu đô thị, khu dân cư - Ảnh 1.


Theo báo Hải Dương, thông tin từ UBND huyện Thanh Miện, đến hết tháng 8/2023, trên địa bàn huyện có 9 dự án đầu tư xây dựng khu dân cư, khu đô thị với tổng diện tích gần 202 ha đã lựa chọn được nhà đầu tư.

Các dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng bao gồm: khu dân cư tập trung thị trấn Thanh Miện, khu dân cư mới ở các xã Đoàn Tùng, Phạm Kha, Hồng Quang, Tứ Cường, Cao Thắng; khu đô thị mới Thanh Miện, khu dân cư mới phía nam chợ Neo và khu dân cư mới phía đông nam thị trấn Thanh Miện.

Về tiến độ các dự án, tính đến hiện tại, dự án khu dân cư tập trung thị trấn Thanh Miện đã được UBND tỉnh chấp thuận nghiệm thu công trình hạ tầng kỹ thuật. Dự án đầu tư xây dựng khu dân cư mới xã Đoàn Tùng hiện nay Sở Xây dựng đang phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra công tác nghiệm thu của dự án…

Trong số 7 dự án còn lại, có 1 dự án cơ bản hoàn thành công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng và đã triển khai thi công hạ tầng; 2 dự án đã hoàn thành công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng nhưng chưa triển khai thi công hạ tầng; 3 dự án đang thực hiện bồi thường, giải phóng mặt bằng và 1 dự án đang hoàn thiện các thủ tục cần thiết để triển khai công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng.

Link bài gốc: Một huyện ở Hải Dương đã chọn nhà đầu tư cho 9 dự án khu đô thị, khu dân cư
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,139
Bài viết
63,359
Thành viên
86,134
Thành viên mới nhất
phukhoa1

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN