KT-XH Sau kỳ nghỉ lễ, một ngân hàng lớn giảm mạnh 1% lãi suất tiền gửi

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
VPBank vừa áp dụng biểu lãi suất mới và giảm tới 1 điểm % ở nhiều kỳ hạn. Theo đó, lãi suất hiện nay của VPBank đã xuống dưới 6%/năm và thuộc hàng thấp nhất các ngân hàng thương mại. Cụ thể, nhà băng này đã giảm lãi suất kỳ hạn 6 tháng – 13 tháng xuống còn 5,5 - 5,8%/năm, thấp hơn trước đây khoảng 0,8-1%/năm. Bên cạnh đó, lãi suất kỳ hạn 15 tháng – 36 tháng cũng giảm từ 5,8%/năm xuống còn 5,1 -5,4%/năm. Mức lãi suất cao nhất được áp dụng cho khách hàng gửi tiền từ 50 tỷ đồng. Mức lãi suất thấp nhất áp dụng cho số tiền dưới 1 tỷ.

Trong khi đó, VPBank giữ nguyên lãi suất kỳ hạn ngắn 1 tháng là 4,4 - 4,7%/năm, 3 tháng là 4,45 - 4,75%/năm.

Sau kỳ nghỉ lễ, một ngân hàng lớn giảm mạnh 1% lãi suất tiền gửi - Ảnh 1.


Biểu lãi suất tiền gửi theo hình thức tiết kiệm online của VPBank từ ngày 31/8


Tại Eximbank, theo biểu lãi suất mới, ngân hàng đã giảm 0,1-0,25% điểm % lãi suất tiền gửi ở một số kỳ hạn. Cụ thể, với hình thức tiết kiệm online, lãi suất kỳ hạn 1 tháng giảm từ 4,25% xuống còn 4%/năm. Lãi suất gửi 6 tháng giảm 0,2 điểm % xuống 5,4%/năm. Lãi suất kỳ hạn 12 tháng giảm 0,1 điểm % xuống 5,6%/năm. Lãi suất cao nhất tại ngân hàng vẫn là 5,8%/năm, áp dụng cho kỳ hạn gửi từ 18 tháng trở lên, cả hình thức tại quầy và gửi online.

Sau kỳ nghỉ lễ, một ngân hàng lớn giảm mạnh 1% lãi suất tiền gửi - Ảnh 2.


Biểu lãi suất tiền gửi theo hình thức tiết kiệm online của Eximbank từ ngày 1/9


Ngoài VPBank và Eximbank, nhiều ngân hàng khác cũng đã đưa lãi suất xuống dưới mốc 6%/năm. Ví dụ như nhóm Big 4 (Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank) đã đưa lãi suất cao nhất xuống còn 5,8%/năm trước kỳ nghỉ lễ 2/9. Ngoài ra, lãi suất kỳ hạn 6 tháng của nhóm Big 4 cũng giảm sâu xuống dưới 5%/năm.

Lãi suất cao nhất tại ACB hiện nay cũng chỉ còn 5,8%/năm áp dụng cho kỳ hạn gửi từ 6 tháng trở lên và hình thức tiết kiệm trực tuyến.

Link bài gốc: Sau kỳ nghỉ lễ, một ngân hàng lớn giảm mạnh 1% lãi suất tiền gửi
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,131
Bài viết
63,350
Thành viên
85,998
Thành viên mới nhất
sonnguyen

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN