Câu lạc bộ sinh viên itec - sân chơi bổ ích và lành mạnh

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Câu lạc bộ sinh viên ITEC được thành lập với mục đích thắt chặt tình đoàn kết giữa sinh viên các chương trình đào tạo Quốc tế tại ITEC. Đồng thời, Clb còn giúp sinh viên nâng cao các kỹ năng mềm và tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa sinh viên với các doanh nghiệp tuyển dụng.

Hiên nay Câu lạc bộ sinh viên ITEC có 4 Clb thành viên: Clb Âm nhạc (ITEC music), Clb xe máy (ITEC Bike), Clb Tiếng Anh (English Clb) và Clb Nhiếp ảnh (ITEC pho). Với sự phong phú về loại hình sinh hoạt của các Clb thành viên, sinh viên ITEC theo những sở thích khác nhau có thể tìm tới một sân chơi phù hợp. Những bạn yêu ca hát, âm nhạc có thể tham gia Clb ITEC music vào chiều thứ 6 hàng tuần. Hoạt động ITEC Coffee định kỳ hàng tháng tạo không gian học tập và giao lưu bằng tiếng Anh cho những sinh viên yêu thích ngoại ngữ đang là thành viên của Clb Tiếng Anh. Những bạn yêu dã ngoại bằng xe máy, hay yêu thích chụp hình có thể tham gia các Clb ITEC Bike và ITEC pho.

Hiện nay Câu lạc bộ sinh viên ITEC tiếp tục khảo sát, trao đổi trực tiếp với sinh viên để tìm hiểu những nhu cầu cần được hỗ trợ của các em. Từ đó, Clb sinh viên ITEC có thể mở rộng và tổ chức được nhiều hoạt động phù hợp với sinh viên. Bên cạnh đó, mỗi thành viên của Clb luôn cố gắng giới thiệu, phát triển thành viên để cộng đồng Sinh viên/Cựu sinh viên CLB ITEC ngày càng lớn mạnh.

Tham gia Clb sinh viên ITEC sinh viên có cơ hội tự giới thiệu và chia sẻ thông tin. Bản thân các em có thể tự đúng ra đề xuất về những vấn đề phát triển Clb cũng là đề xuất những quyền lợi được vui chơi, sinh hoạt của các em. Với những sinh viên tham gia hoạt động tích cực sẽ được Ban chủ nhiệm Clb đề xuất khen thưởng và xác nhận trong cuốn sổ hoạt động ngoại khóa.

Để trở thành một thành viên của Clb sinh viên ITEC cũng như biết thêm về các quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia, sinh viên vui lòng liên hệ anh Lý Hữu Nhân tại lầu 3 tòa nhà TTTH.

Trung tâm ITEC luôn hoan nghênh các thành viên của Clb sinh viên. Trung tâm mong muốn với sân chơi lành mạnh này, các em có thể trở thành những sinh viên phát triển toàn diện đáp ứng được những nhu cầu cao cấp của xã hội


(Sưu tầm và chia sẻ bởi Sinhvienthamdinh.Com)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,206
Bài viết
63,434
Thành viên
85,856
Thành viên mới nhất
hailongvan

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN