Những câu nói của con gái khiến nửa kia khó chịu

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
42,872
12
38
Cùng kiểm tra xem bạn có hay nói những câu này không nhé!

Anh ấy có thể liệt kê ra cả list những lý do kiểu yêu bạn ở điểm này, thích bạn ở điểm nọ, nhưng cũng có thể làm thế với sở ghét đấy. Có bao giờ bạn tự hỏi rằng điều bạn nói khiến anh ấy thực sự cảm thấy khó chịu? Đôi khi có những câu nói cửa miệng tưởng chừng vô hại nhưng cũng đủ khiến chàng bức xúc và giận dỗi nếu phải nghe quá nhiều. Cùng check xem nhé!

"Thấy chưa, em đã bảo mà!”


Một câu nói chẳng giải quyết được gì mà còn làm cho tình hình căng thẳng hơn. Cô nàng nào hay nói câu này thì đúng là không tâm lí gì cả, phải hiểu rằng con trai rất dễ tự ái chứ! Làm gì có chàng trai nào lại không khó chịu và ức chế thêm bội phần khi người đáng nhẽ phải động viên mình lại cho mình một gáo nước lạnh như thế, nhỉ!"Người yêu cũ của em...”


Bạn hẳn nhiên biết, mỗi người đều có ưu, nhược điểm riêng, đừng đưa người yêu cũ và anh ấy ra so sánh với nhau như thế, dù lúc ấy hai bạn có đang xung đột hay "chiến tranh" gì đi chăng nữa. Các nàng hãy cứ đặt mình vào địa vị của các chàng khi nghe được câu đấy thử xem, khéo còn "lồng lộn" lên ý chứ! Có nhiều cách để nhắc nhở chàng mà, không cần phải so sánh như thế đâu nhé!

"Em không biết”


Ví như kiểu anh ấy đang không biết đi đâu, làm gì, hỏi để tìm sự góp ý mà bạn cứ một mực "không biết" thì thật sự khá khó chịu. Chàng sẽ coi bạn đang thờ ơ với mình, nhiều lúc còn băn khoăn không biết có phải đang giận dỗi gì mình không nữa. Hơn nữa, đừng lệ thuộc vào chàng quá, đôi lúc anh ấy muốn mình được "dẫn dắt" lắm ấy chứ!


"Chuyện chúng mình liệu sẽ đi xa đến đâu?”

Câu nói này khiến chàng có cảm giác bạn đang muốn lên kế hoạch và kết hôn ngay tuần này. Chàng sẽ ngay lập tức nghĩ rằng bạn quá nghiêm túc, gia giáo và đang mang nỗi lo "thành gái ế". Hãy nhớ, đừng nhắc nhiều quá đến một cái kết thay vì tận hưởng tình yêu của ngày hôm nay.

"Anh phải... (thế này thế kia)"

Có một sự thật là con gái tự cho mình cái quyền được nuông chiều, được quan tâm, là người mà con trai phải chạy theo cưng nựng như một cô công chúa nên đôi lúc đòi hỏi các chàng quá cao, có những khi còn bắt phải tự hiểu một số hành động kì quặc với lí do là "anh phải tinh tế chứ!". Đấy là chưa kể việc nghiễm nhiên coi chàng là xe ôm, "thùng rác", bảo mẫu...24/24, mọi thứ đều quá đả thì không chàng trai nào chịu được đâu, dù có yêu bạn đến mấy!

"Hình như em đang béo lên, có đúng không?”

Tất cả các chàng trai khá mệt với những câu hỏi liên quan đến tăng vài gram cân nặng của bạn. Chuyện nhỏ như con kiến mà các nàng lúc nào cũng la váng như kiểu to như con voi. Nhiều lúc chàng sẽ nghĩ rằng bạn hệt như "công chúa giẫm phải gai mùng tơi" đấy!
Theo Kenh14(Sưu tầm và chia sẻ bởi Sinhvienthamdinh.Com)
 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,910
Bài viết
57,133
Thành viên
85,738
Thành viên mới nhất
vietnamyamaguchi

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN