'Bí kíp' lấy điểm trước bố mẹ nàng trong ngày đầu ra mắt

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Đừng nghĩ rằng khi làm trái tim của các nàng “liêu xiêu” là mọi chuyện đã xong, bởi đằng sau nàng còn có hậu phương vô cùng vững chắc mà nếu xác định yêu là cưới , bạn sẽ phải vượt qua “cửa ải” này. Dưới đây là một số điều bạn cần biết trước khi gặp "nhạc phụ nhạc mẫu" tương lai.

Diện trang phục đứng đắn


Cách ăn mặc nói lên khá nhiều điều về con người. Vì thế, đừng để mất điểm trước bố mẹ nàng trong ngày đầu ra mắt bằng trang phục quá “nhắng nhít”, hầm hố hay cẩu thả các chàng trai nhé!Tốt nhất, bạn nên mặc những trang phục giản dị, có màu trầm và mang dáng vẻ lịch sự, đứng đắn. Một chiếc quần jeans, kaki hay quần âu màu tối, kết hợp với áo sơ mi màu trắng hoặc ca rô nền nã, trông bạn hiền lành, thư sinh và rất dễ mến đấy.Đặc biệt, nên cực kỳ tránh những trang phục màu mè, quá cầu kỳ. Đừng để khi bạn ra về mà bố mẹ nàng đã “phán” ngay: "Trông thằng bé ấy như con vẹt"!
Chững chạc hơn trong đối đáp

Một chàng trai ăn nói chững chạc, đối đáp thông minh, linh hoạt và chân thành sẽ luôn nhận được những lời đề nghị vui vẻ "Làm con rể cô nhé" của các bậc phụ huynh.Có thể trong lần ra mắt đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy hồi hộp, lo lắng và mất tự nhiên nhưng trong cuộc đối thoại với bố mẹ nàng hãy trả lời rõ ràng, từ tốn và lễ phép. Hãy chuẩn bị tâm lý thật thoải mái và coi như mình đang nói chuyện với người lớn trong nhà. Người lớn rất tinh ý nên nếu bạn nói dối họ sẽ phát hiện ra ngay. Vì thế, sự chân thành vô cùng cần thiết và nó là nhân tố giúp bạn “ghi điểm” nhiều đấy.Tuy nhiên, vẫn cần có sự linh hoạt trong những trường hợp nhất định bởi qua đó bố mẹ nàng sẽ đánh giá mức "IQ" của bạn

Có khoảng cách nhất định với "báu vật"
"Ngay sau khi dẫn bạn trai về nhà chơi, mình đã bị bố mẹ kịch liệt phản đối và nhất quyết bắt phải chia tay. Ban đầu mình cũng không hiểu vì sao và tỏ ra ấm ức nhưng sau mới biết tại cả bố và mẹ đã "sôi máu" khi bắt gặp cậu ấy ôm và hôn mình trong bếp", Như Quỳnh (sinh viên ĐH Lao động & Xã hội) tâm sự.Các bậc phụ huynh thường không chấp nhận một chàng trai mới lần đầu đến nhà đã có những hành vi thái quá với "báu vật" sống của họ. Nên tránh những hành động như ôm, hôn thân mật quá… ngay cả khi bố mẹ nàng không ở đó. Họ sẽ mất niềm tin vì cho rằng bạn không đứng đắn, chỉ muốn “nuốt chửng” con gái họ thôi. Hãy giữ khoảng cách nhất định với nàng để bố mẹ nàng hiểu rằng cả hai đều rất trong sáng.

Chào tạm biệt đúng cách

Đừng quá vui mừng khi đến giây phút được về nhà sau lần ra mắt ban đầu căng thẳng mà quên cả chào hỏi. Hãy dành một chút thời gian nói lời cảm ơn đến bố mẹ nàng (có thể là vì bữa cơm rất ngon hay cả hai bác đã dành thời gian tiếp mình...).Khi dắt xe ra khỏi nhà, hãy từ tốn, nhẹ nhàng và bình tĩnh. Đừng "liều mạng" phóng xe như chạy chốn bởi "các cụ" vẫn luôn để mắt quan sátđến bạn cho tới khi bóng bạn khuất hẳn. Đừng quên gửi lời mời tới bố mẹ nàng đến nhà bạn khi có dịp.
Theo Tiin(Sưu tầm và chia sẻ bởi Sinhvienthamdinh.Com)
 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,132
Bài viết
63,351
Thành viên
85,998
Thành viên mới nhất
sonnguyen

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN