Có những điều cậu chưa biết!

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
42,872
12
38
Tớ đã từng khóc nấc khi nhìn thấy yêu thương đang dần tuột khỏi tầm tay mà chẳng thể làm gì hơn ngoài việc chấp nhận.
Thời gian gần đây cậu quan tâm tới tớ nhiều hơn. Cậu thường xuyên gọi điện hỏi han tớ.

10h cậu nhắc tớ đi ngủ sớm kèm theo một lời đe dọa về nhan sắc, 6h sáng điện thoại reo lên báo có cuộc gọi đến để tớ lại nhìn khuôn mặt đáng ghét của cậu trên màn hình, cậu “lôi kéo” tớ đi tập thể dục.
Tớ chùn mũi khi nghe giọng cậu cằn nhằn trong điện thoại chê tớ lười biếng không chịu vận động. Như con ong bất ngờ bị chọc giận, ngay lập tức tớ lập cập trở dậy thay quần áo rồi chạy xuống dưới nhà. Cậu đứng trước cổng đợi tớ như thể từ kiếp trước.
Cậu bắt tớ uống thuốc khi vừa mới thấy tớ hắt hơi liên tục, cậu bảo đó là những triệu chứng khi người muốn ốm nên phải uống thuốc ngay, chả như tớ, nước đến chân mới thèm nhảy, tớ chỉ uống thuốc khi người mệt lả vì bệnh.
Cậu bắt tớ phải mặc thật nhiều áo và quàng khăn kín mít khi ra đường để không bị cảm lạnh.
Cậu khó chịu khi thấy tớ ương bướng không nghe lời cậu.
Cậu như phát điên lên khi thấy tớ nhịn ăn vì thấy mình như bị béo, trong khi cậu chẳng thấy tớ có một chút thay đổi nào dù là nhỏ xíu
Cậu giận rồi không thèm nói chuyện cùng khi vừa bất chợt thấy tớ quan tâm tới một ai đó.
Rồi hôm nay tớ chẳng dám nhìn vào mắt cậu, khi cậu đến nhà chở tớ đi học vì điều tớ lo sợ nay đã thành hiện thực, cậu nói là CẬU THÍCH TỚ.
Cậu nói thích cách tớ ngẩn ngơ ngồi trong quán đếm từng giọt cafe rơi rơi mỗi buổi chiều cuối tuần.
Cậu nói thích ánh mắt của tớ, lạnh lùng mà sâu thẳm đến vô chừng. Người ta nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhưng chưa bao giờ nhờ nó mà cậu đoán được suy nghĩ của tớ.
Cậu nói thích cách tớ yêu và trân trọng hoa Păng xê đến lạ kỳ, cậu chưa nhìn thấy ánh mắt ai bỗng nhiên trùng xuống khi vừa thấy cánh hoa hoa rụng như tớ.
Cậu nói thích cách tớ khéo léo từ chối những quan tâm của cậu, dù chẳng hề biết lý do. Cậu bảo đó là một ẩn số mà nhất định cậu sẽ tìm cách giải mã nó.
Nhưng có những điều về tớ mà cậu chưa biết
Tớ đã từng yêu và bị tổn thương, cánh hoa Păng xê là kỷ niệm cũ của tớ và người ấy, tớ vẫn còn nâng niu, trân trọng nó cũng đồng nghĩa với việc tớ chưa muốn lãng quên tình cũ.

Tớ đã từng bị lừa dối nên sợ lắm những lời nói ngọt ngào được thốt lên từ bờ môi của một ai đó.
Tớ đã từng khóc nấc khi nhìn thấy yêu thương đang dần tuột khỏi tầm tay mà chẳng thể làm gì hơn ngoài việc chấp nhận.
Cậu nói buồn vì cảm giác như tớ đang từng ngày đẩy cậu ra khỏi cuộc sống của tớ. Vì đâu cậu có biết không?
Vì trái tim tớ bị cậu làm cho rung động nhưng tớ không dám bước về phía cậu khi trong tớ vẫn vẹn nguyên hình hài của người ấy.

Tớ đã từng chẳng muốn đem yêu thương trao cho ai nữa vì tớ nhung nhớ cũng nhiều và khổ đau cũng đã mệt rồi.

Vậy cậu có thể nào sưởi ấm hay làm thay đổi một cái đầu “khó bảo” và một trái tim lạc lối như tớ không?

...ST...


(Sưu tầm và chia sẻ bởi Sinhvienthamdinh.Com)
 

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,910
Bài viết
57,133
Thành viên
85,738
Thành viên mới nhất
vietnamyamaguchi

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN