KT-XH Tử vi 12 con giáp tháng 11 âm: Nhiều con giáp có vận số lên hương, tiền tiêu không hết

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
30,858
8
38
TIN MỚI

Tháng 11 âm lịch năm Tân Sửu bắt đầu vào ngày 4 tháng 12 dương lịch năm 2021, và sẽ kết thúc vào ngày mồng 2 tháng 1 dương lịch năm 2022. Hãy cùng xem chuyện tài vận, công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe của 12 con giáp sẽ ra sao trong tháng 11 âm lịch này nhé.

Tuổi Tý

Xin chúc mừng con giáp ở vị trí đầu tiên trong số 12 con giáp. Do tuổi Tý tương hợp với Thái tuế nên trong tháng 11 âm lịch này, họ sẽ nhận được sự trợ giúp của quý nhân, chính vì thế, con đường công danh, sự nghiệp của họ được cho là sẽ xuôi chèo mát mái, gặp nhiều thuận lợi hiếm có. thu nhập từng bước được cải thiện đáng kể.

Người tuổi Tý vốn thông minh, linh hoạt, thích ứng nhanh với các điều kiện ngoại cảnh, nếu lại biết tận dụng cơ hội tốt nữa thì việc làm ăn sẽ ngày càng tiến triển theo chiều hướng tốt hơn.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp tháng 11 âm: Nhiều con giáp có vận số lên hương, tiền tiêu không hết - Ảnh 1.


(Ảnh minh họa: Internet)


Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 11 âm lịch này là thời điểm đặc biệt mà người tuổi Sửu cần phải chú ý, vì có cả sao tốt và sao xấu cùng chiếu mạng họ. Với sự hỗ trợ của sao tốt (cát tinh) Phi Mã, chuyện công việc của họ sẽ có nhiều suôn sẻ, tiền kiếm được không ít. Tuy nhiên, do có sao xấu Tuế Phá xuất hiện nên nếu không cẩn thận trong chi tiêu và đầu tư, họ sẽ lại "của thiên trả địa".

Do đó, muốn giữ được tài lộc, tuổi Sửu được khuyên nên chăm chỉ làm việc, cẩn trọng trong chuyện tiền bạc và chi tiêu hợp lý.

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp tháng 11 âm: Nhiều con giáp có vận số lên hương, tiền tiêu không hết - Ảnh 2.


(Ảnh minh họa: Internet)


Tháng 11 âm được đánh giá là thời điểm đáng mong chờ với tuổi Dần, khi sức khỏe của họ được cải thiện rõ rệt. Bên cạnh đó, họ cũng được Thần tài ưu ái, gặp nhiều may mắn, cả tháng chẳng có chuyện phiền muộn. Trong khi đó, công việc của họ thì vẫn duy trì được sự ổn định.

Tuổi Mão

Trong khi đó, tháng 11 âm với tuổi Mão thì hơi kém 1 chút hơn so với sự kỳ vọng của họ. Về thu nhập, họ vẫn chưa có nhiều sự thay đổi tích cực mà chi tiêu thì lại có xu hướng tăng lên, nếu không khéo léo tính toán, tuổi Mão sẽ dễ bề lâm vào cảnh thâm hụt tài chính.

Tuy nhiên, về mặt sức khỏe, tuổi Mão lại không có gì cần phải lo lắng. Sự dẻo dai sẽ giúp họ thực hiện được những dự án trước mắt để bùng nổ trong tháng 12 sắp tới và về đích viên mãn vào dịp cuối năm. Hãy cố gắng lên nhé.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp tháng 11 âm: Nhiều con giáp có vận số lên hương, tiền tiêu không hết - Ảnh 3.


(Ảnh minh họa: Internet)


Trong tháng này, tuổi Thìn cần phải chú trọng vào việc kiếm tiền vì vận may của họ đang rất tốt. Mỗi một nỗ lực và cố gắng hết mình của họ đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Càng làm nhiều thì họ lại càng thu về được nhiều và cuộc sống sẽ thay đổi theo chiều hướng rất tích cực.

Tuổi Tỵ

Cũng giống như tuổi Thìn, tuổi Tỵ cũng có 1 tháng 11 âm vô cùng rực rỡ. Với sự trợ giúp của cát tinh Long Đức, họ sẽ gặp được quý nhân của đời mình, người đưa đường dẫn lối cho họ trong sự nghiệp, giúp họ gặt hái được những thành quả đáng ghi nhận và nâng cao thu nhập.

Tử vi 12 con giáp tháng 11 âm: Nhiều con giáp có vận số lên hương, tiền tiêu không hết - Ảnh 4.


(Ảnh minh họa: Internet)


Để tận dụng hiệu quả nhất vận may, tuổi Tỵ nên tập trung nhiều vào công việc trong tháng này và nắm bắt từng cơ hội tốt đến với mình. Việc thăng chức, tăng lương được coi là trong tầm tay của họ.

Tuổi Ngọ

Tử vi học có nói, trong tháng 11 âm, tài lộc của tuổi Ngọ có thể sẽ đi xuống, do có sự xuất hiện của hung tinh Phục Thi, khiến sức khỏe và sự nghiệp của họ phần nào bị ảnh hưởng. Để khắc phục lại những điều này, tuổi Ngọ cần chú ý cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, bồi bổ cơ thể thật tốt để nâng cao sức đề kháng.

Tử vi 12 con giáp tháng 11 âm: Nhiều con giáp có vận số lên hương, tiền tiêu không hết - Ảnh 5.


Tuổi Ngọ cần chú ý đến sức khỏe và các mối quan hệ hơn trong tháng 11 âm. (Ảnh minh họa: Internet)


Bên cạnh đó, họ cũng nên chú ý xử lý khéo léo các mối quan hệ ở nơi làm việc, tránh gây mâu thuẫn và để ảnh hưởng tới công việc.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cần chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe của họ trong tháng 11 âm lịch này. Một mặt, họ cần chăm sóc bản thân thật tốt, mặt khác, cần cẩn trọng và tránh xa các hoạt động thể thao mạo hiểm.

Tuổi Thân

Bị hung tinh Bệnh Phù chiếu rọi, có vẻ như tuổi Thân sẽ cần chú ý hơn tới việc chăm sóc sức khỏe của mình. Họ được khuyên nên đảm bảo đủ dinh dưỡng, cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi và duy trì một tinh thần thật tốt, tránh xa các suy nghĩ tiêu cực.

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp tháng 11 âm: Nhiều con giáp có vận số lên hương, tiền tiêu không hết - Ảnh 6.


Với những người tuổi Dậu, tháng 11 âm này sẽ tiếp tục mang tới cho họ những điều tốt lành. Sức khỏe của họ sẽ được cải thiện hơn những tháng trước, ngoài ra những lo lắng, phiền muộn của cuộc sống cũng "không có cửa", giúp người tuổi Dậu tận hưởng một tháng mới nhiều an lành, bình yên.

Tuổi Tuất

Tháng 11 âm lịch này, người tuổi Tuất cũng được cho là sẽ có sức khỏe tốt, song về mặt tài chính, số tiền họ kiếm được có giảm đi đôi chút, trong khi đó, họ lại muốn tiêu xài nhiều hơn. Do đó, muốn cuộc sống được đảm bảo, tuổi Tuất hãy cân nhắc việc chi tiêu cho hợp lý nhé.

Tuổi Hợi

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 11 âm lịch công việc chính của người tuổi Hợi không mang lại nguồn thu đáng kể. Tuy nhiên, họ cũng không cần quá lo lắng, vì những nghề tay trái sẽ tỏ rõ ưu thế và giúp cuộc sống của tuổi Hợi vẫn ổn định.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Your Chinese Astrology

Sau tuổi 50 thất bại đáng sợ nhất không phải là KHÔNG CÓ TIỀN, mà là 3 ĐIỀU sau đây

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/...ng-tien-tieu-khong-het-162210412080011844.htm
Pháp luật & Bạn đọc

Link bài gốc: Tử vi 12 con giáp tháng 11 âm: Nhiều con giáp có vận số lên hương, tiền tiêu không hết
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
42,829
Bài viết
45,037
Thành viên
85,494
Thành viên mới nhất
mmm

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN