KT-XH Từ cuối tháng 7 Âm lịch là lúc 4 con giáp này may mắn vượt bậc, sự nghiệp thăng hoa, dễ phát tài phát lộc

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có khả năng lãnh đạo tốt, dù trải qua khó khăn vẫn kiên trì phấn đấu. Tính cách mạnh mẽ, dứt khoát và vô cùng quyết đoán, trong công việc luôn có ý chí tiến thủ, quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng. Họ có nhiều mối quan hệ chất lượng nhờ khả năng kết giao bằng hữu. Nhờ vậy nên tuổi Thìn nằm trong nhóm những con giáp vượng vận quý nhân.

Từ cuối tháng 7 Âm lịch là lúc vận thế của tuổi Thìn bùng nổ, sự nghiệp thăng hoa sau quãng thời gian bị chững lại vừa qua. Nếu biết lập kế hoạch tốt, thận trọng trong các quyết định, tuổi Rồng dễ dàng đạt được mục tiêu, có thể nhận khoản tiền lớn nhờ lời lãi đầu tư hoặc tiền thưởng. Màu sắc kim loại như vàng hoặc bạc sẽ mang đến may mắn cho tuổi Rồng.

Từ cuối tháng 7 Âm lịch là lúc 4 con giáp này may mắn vượt bậc, sự nghiệp thăng hoa, dễ phát tài phát lộc - Ảnh 1.


Ảnh minh họa


  1. Tuổi Thân

Người cầm tinh con khỉ nổi bật với tài trí hơn người, linh hoạt và giỏi giao tiếp. Họ luôn sáng tạo, có sẵn nhiều tài lẻ và ham học hỏi. Những người tuổi Khỉ thường hào phóng, cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ người khác nên có nhiều bạn bè, đồng nghiệp yêu quý. Đây là những yếu tố giúp tuổi Thân dễ dàng phát triển, thăng tiến nhanh trên con đường sự nghiệp.

Khoảng thời gian cuối tháng 7 Âm lịch, cuộc sống cá nhân cũng như sự nghiệp của người cầm tinh con Khỉ vô cùng thuận lời. Người tuổi Thân sẽ nhận được nhiều lời khen và trợ giúp của quý nhân. Sự thông minh và chăm chỉ sẽ giúp họ có bước tiến đột phá trong công việc.

Người thuộc bản mệnh này giành được sự ghi nhận và đánh giá cao sau thời gian dài cố gắng thầm lặng. Tài lộc khởi sắc nhưng tuổi Thân cũng nên lưu ý quản lý tài chính để giữ được nhiều tiền trong túi hơn thay vì tiêu xài cho những khoản không cần thiết.


  1. Tuổi Mùi

‏Người tuổi Mùi nổi tiếng bởi khả năng sáng tạo, trong công việc luôn trung thực, kiên định với điều mình cho là đúng đắn. Trí tuệ vượt trội người tuổi Mùi giúp họ dễ thăng tiến hoặc thành công trong kinh doanh. Nếu tập trung hoàn toàn cho công việc dễ gặt hái thành tựu lớn, một tay gây dựng cơ đồ.

Từ cuối tháng 7 Âm lịch là lúc 4 con giáp này may mắn vượt bậc, sự nghiệp thăng hoa, dễ phát tài phát lộc - Ảnh 2.


Ảnh minh họa


Từ cuối tháng 7 Âm lịch, người tuổi Mùi có vận may lớn, sự nghiệp khởi sắc, có thể thay đổi vận thế không tốt khoảng thời gian trước đó để đón nhận tài lộc. Sự khiêm tốn, không ngừng học hỏi của tuổi Mũi giúp họ dễ dàng tìm được những quý nhân sẵn sàng giúp đỡ mình trong tương lai gần.

Một số cơ hội mang tính bước ngoặt trong công việc có thể đến với người cầm tinh con dê trong thời điểm cuối tháng 7 này. Người tuổi Mùi cần giữ thái độ chủ động để sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ mới, dự án mới, mở đường cho sự nghiệp về sau


  1. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có tính cách thẳng thắn và cởi mở, có khả năng phân tích và tài quan sát chính xác. Họ thường rất cần cù, tháo vát, là một người bạn và đồng nghiệp đáng tin cậy. Trong công việc người tuổi Dậu vô cùng năng nổ, coi trọng sự nghiệp nên luôn nỗ lực hết sức và dễ đạt được đỉnh cao trong nghề nghiệp mình chọn.

Thời điểm cuối tháng 7 Âm lịch này là cơ hội tốt để tuổi Dậu phát huy hết tài năng của mình và học tập, nâng cao trình độ chuyên môn. Thái độ tích cực trong thời gian khó khăn vừa qua đã giúp người tuổi Dậu luôn giữ được hy vọng và cố gắng đến lúc này. Tuổi Dậu sẽ mở rộng thêm nhiều mối quan hệ mới, gặp gỡ quý nhân có ảnh hưởng quan trọng đến sự nghiệp của họ.

Sức khỏe và mối quan hệ tình cảm của người tuổi Dậu cũng tương đối ổn định, đón nhiều tin tích cực. Người thuộc bản mệnh này cần chú ý dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, sẵn sàng cho những nhiệm vụ mới.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Toutiao


Link bài gốc: Từ cuối tháng 7 Âm lịch là lúc 4 con giáp này may mắn vượt bậc, sự nghiệp thăng hoa, dễ phát tài phát lộc
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,130
Bài viết
63,350
Thành viên
86,080
Thành viên mới nhất
yensaovietfarm

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN