KT-XH Song Hye Kyo: Tận hưởng cuộc sống một cách bình lặng nhất

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
44,620
12
38
Mới đây, Song Hye Kyo đã có 1 bài phỏng vấn khá dài với tờ ELLE về cuộc sống, sự nghiệp và thời trang.Từ khi bước vào độ tuổi 40, Song Hye Kyo như ở độ chín của sự nghiệp lẫn nhan sắc.

Hiện tại, Song Hye Kyo học tận hưởng cuộc sống một cách bình lặng nhất. Hẹn hò cùng bạn thân hay đi dạo chơi ở công việc gần nhà cùng chú cún cưng là cách mà Song Hye Kyo dành cho bản thân mình những ngày rảnh rỗi.

Song Hye Kyo: Tận hưởng cuộc sống một cách bình lặng nhất - Ảnh 1.


Song Hye Kyo lớn lên trong tình yêu của mẹ và thiếu vắng cha. Chính vì thế, khi nhận được câu hỏi của phóng viên về tuổi thơ của mình, Song Hye Kyo đã bày tỏ sự biết ơn với những sự quan tâm của mọi người. "Từ khi còn nhỏ, tôi đã nhận được sự giúp đỡ và quan tâm của rất nhiều người xung quanh. Đó là điều mà tôi luôn biết ơn. Vì thế, tôi nghĩ mình phải cho đi. Bạn bè, chị em thân thiết thường nói đùa với tôi rằng tôi giống như một người bạn trai. Tôi biết họ cần gì và thích gì, tôi cũng muốn làm những điều bất ngờ cho họ vào ngày sinh nhật", Song Hye Kyo chia sẻ.

Song Hye Kyo kể, lời khuyên mà mẹ cô dành cho cô chính là "đừng bao giờ lại gần những người chỉ biết khen ngợi". Thế nhưng, cũng như bao người khác, Song Hye Kyo thừa nhận mình cũng thích nghe những lời khen, chẳng muốn lắng nghe những lời cay đắng. Thậm chí, có lúc cô còn phản ứng lại khi ai đó chỉ ra điểm xấu của mình. Tuy nhiên, sau tất cả, Song Hye Kyo thừa nhận rằng khi bình tĩnh nhìn lại cô cảm thấy trân trọng hơn những người như vậy: "Có những lúc tôi nhìn lại, hình như điều đó lại đúng".

Song Hye Kyo: Tận hưởng cuộc sống một cách bình lặng nhất - Ảnh 2.


Khi phóng viên đặt câu hỏi về việc liệu Song Hye Kyo có tò mò điều gì đó về mọi người không thì cô thẳng thắn trả lời không. "Trong một mối quan hệ cá nhân, tôi tin rằng một ngày nào đó người kia sẽ nói cho tôi biết về điều đó và tôi sẽ đợi", Song Hye Kyo chia sẻ.

Bước vào độ tuổi ngoài 40, Song Hye Kyo đã có nhiều sự thay đổi. Cô chẳng còn là cô gái 20 căng tràn nhựa sống của thanh xuân nhưng lại là một Song Hye Kyo mặn mà hơn ở hiện tại. Trả lời câu hỏi của phóng viên về thế giới hiện tại trong mắt mình, Song Hye Kyo bình thản: "Thế giới mà tôi đang thấy có màu trắng. Tôi đang nghỉ ngơi sau khi hoàn thành tốt đẹp công việc, tôi không có gì để chuẩn bị và tôi đang ở trong trạng thái trắng tinh. Tôi thật sự rất vui và thoải mái không chút lo lắng. Tôi nghĩ rằng đây là lần đầu tiên tôi ở trong trạng thái này".

Kết thúc bài phỏng vấn, phóng viên bất ngờ hỏi rằng: "Bạn có tin vào nhân quả không?" thì người đẹp nhẹ nhàng trả lời: "Tôi tin vào nhân quả".

Sao Hàn thu lợi khủng nhất từ bất động sản năm 2022: Song Hye Kyo lời hơn 50 tỷ nhưng chỉ bằng số lẻ của "ông trùm" này

Link bài gốc: Song Hye Kyo: Tận hưởng cuộc sống một cách bình lặng nhất
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
56,692
Bài viết
58,917
Thành viên
85,773
Thành viên mới nhất
trivas

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN