KT-XH Quán quân "Gương mặt thân quen" nhí lộ diện sau 6 năm: Thần thái như "thần tiên tỷ tỷ", mẹ tiết lộ bất ngờ về thành tích học tập

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
34,711
8
38
Những khán giả yêu thích Gương mặt thân quen nhí hẳn chưa quên được ấn tượng về Lý Khánh Mai Chi - cô bé miền Nam với gương mặt xinh xắn, giọng hát trong trẻo, đầy nội lực cùng khả năng biến hóa tài tình.

Quán quân Gương mặt thân quen nhí lộ diện sau 6 năm: Thần thái như thần tiên tỷ tỷ, mẹ tiết lộ bất ngờ về thành tích học tập - Ảnh 1.


Lý Khánh Mai Chi - cô bé miền Nam với gương mặt xinh xắn, giọng hát trong trẻo, đầy nội lực cùng khả năng biến hóa tài tình.

Đêm chung kết, với màn trình diễn hát bội khiến khán giả "nổi da gà", Mai Chi đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục khi vượt qua các đối thủ đáng gờm, trở thành Quán quân thứ ba của Gương mặt thân quen nhí 2016. Điều đặc biệt là, trước khi tham gia chương trình, cô bé 8 tuổi chưa từng theo học bất cứ trường lớp âm nhạc nào, gia đình cũng không có ai theo đuổi nghệ thuật.

Quán quân Gương mặt thân quen nhí lộ diện sau 6 năm: Thần thái như thần tiên tỷ tỷ, mẹ tiết lộ bất ngờ về thành tích học tập - Ảnh 2.


Sau cuộc thi, Mai Chi hầu như "im hơi lặng tiếng".


Với "bàn đạp" khá vững chắc, ai cũng nghĩ Mai Chi sẽ tiến sâu vào con đường nghệ thuật. Thế nhưng, bất ngờ từ đó đến nay, cô bé hầu như vắng bóng trong showbiz. Tin tức về quán quân mùa 3 "Gương mặt thân quen" nhí xuất hiện rất "nhỏ giọt" khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Nhiều năm liền là học sinh giỏi, được thầy yêu bạn mến


Bẵng đi 6 năm, Mai Chi giờ đã trổ mã thành một thiếu nữ xinh xắn nhưng vẫn giữ được nét trong trẻo, ngây thơ. Cô bé là học sinh lớp 8 trường THCS Lê Văn Tám (Bình Thạnh). Đây cũng chính là ngôi trường anh trai Mai Chi là Lý Vĩnh Hòa, từng tham gia cuộc thi Vietnam’s Got Talent 2014 theo học. Hồ Văn Cường, Quán quân cuộc thi Thần tượng âm nhạc nhí cũng là cựu học sinh ở đây.

Quán quân Gương mặt thân quen nhí lộ diện sau 6 năm: Thần thái như thần tiên tỷ tỷ, mẹ tiết lộ bất ngờ về thành tích học tập - Ảnh 3.


Bẵng đi 6 năm, Mai Chi giờ đã trổ mã thành một thiếu nữ xinh xắn nhưng vẫn giữ được nét trong trẻo, ngây thơ.


THCS Lê Văn Tám là trường cấp 2 chất lượng cao, luôn dẫn đầu toàn quận về số lượng học sinh giỏi cấp quận, thành phố, quốc gia. Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THCS hằng năm đạt 100%, nhiều học sinh đậu vào trường chuyên.

Theo học tại đây, Mai Chi nhiều năm liền là học sinh giỏi, đạt GPA ngất ngưỡng, lên đến 9.7. Mai Chi được đánh giá là học sinh ngoan, giỏi, hiểu chuyện. Cô bé cũng rất biết điều và vô cùng tình cảm. Cô Nguyễn Thị Phương (THCS Lê Văn Tám) nhận xét: "Mai Chi rất mạnh mẽ nhưng cũng đầy tình cảm. Khi nói chuyện tình cảm con dễ khóc lắm. Trong lớp con học giỏi, được bạn bè yêu quý".

Quán quân Gương mặt thân quen nhí lộ diện sau 6 năm: Thần thái như thần tiên tỷ tỷ, mẹ tiết lộ bất ngờ về thành tích học tập - Ảnh 4.


Mai Chi nhiều năm liền là học sinh giỏi, được nhận xét ngoan ngoãn, hiểu chuyện.


Hiện tại cô bé đang chuẩn bị hồ sơ để xin học bổng cấp 3 ở Mỹ. Anh trai Mai Chi, Lý Vĩnh Hòa cũng vừa giành được học bổng toàn phần gần 6 tỷ đồng của một trường Đại học lớn cũng ở nước này và nhiều học bổng toàn phần/bán phần từ 7 trường khác.

Quán quân Gương mặt thân quen nhí lộ diện sau 6 năm: Thần thái như thần tiên tỷ tỷ, mẹ tiết lộ bất ngờ về thành tích học tập - Ảnh 5.


Mai Chi và anh trai Vĩnh Hòa.


Chia sẻ về sự "biến mất" của con gái trong nhiều năm qua, chị Hồng Điệp, mẹ Mai Chi cho biết, đây là lựa chọn của gia đình: "Sau cuộc thi, chỉ duy nhất 2 lần Mai Chi đi hát từ thiện, còn lại gia đình không cho bé đi diễn ở bất cứ đâu dù có khá nhiều lời mời.

Tiền hay danh tiếng theo mình đều không quan trọng, việc học cách trưởng thành trong danh tiếng với lứa tuổi này cũng không hề dễ dàng. Gia đình chỉ mong con có 1 tuổi thơ bình thường giống các bạn nhỏ khác".


Quán quân Gương mặt thân quen nhí lộ diện sau 6 năm: Thần thái như thần tiên tỷ tỷ, mẹ tiết lộ bất ngờ về thành tích học tập - Ảnh 6.


Bản thân Mai Chi cũng tâm sự, bé muốn tập trung cho việc học, không muốn đi diễn hay đi hát quá nhiều vì sẽ ảnh hưởng đến kết quả học tập.


Bản thân Mai Chi cũng tâm sự, bé muốn tập trung cho việc học, không muốn đi diễn hay đi hát quá nhiều vì sẽ ảnh hưởng đến kết quả học tập. Tuy nhiên, niềm đam mê làm nghệ thuật vẫn luôn cháy bỏng trong huyết quản cô bé đa tài này.

"Mình có lần bất ngờ khi Mai Chi khóc khi nhắc tới nghệ thuật, con vẫn còn rất yêu thích. Gia đình cũng không cấm cản vì hiện tại con vẫn học đàn bầu. Tuy nhiên con còn nhỏ, cần thêm thời gian để xác định ước mơ của mình. Ưu tiên hiện tại vẫn là việc học văn hóa", chị Điệp chia sẻ thêm.

"Nữ doanh nhân nhí" 10 tuổi đã có sự nghiệp thành đạt, kế hoạch 15 tuổi sẽ nghỉ hưu và hưởng thụ, nhìn cơ ngơi ai nấy phải ao ước


Link bài gốc: Quán quân "Gương mặt thân quen" nhí lộ diện sau 6 năm: Thần thái như "thần tiên tỷ tỷ", mẹ tiết lộ bất ngờ về thành tích học tập
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
46,751
Bài viết
48,961
Thành viên
85,580
Thành viên mới nhất
lutapin

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN