KT-XH Khánh Vy công khai buổi đi chơi với anh chàng điển trai, xem như rõ mối quan hệ hiện tại

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Có vẻ fan khá thích "couple" này đây. Khi trong vlog thực hiện các thử thách do fan lựa chọn, Khánh Vy đã được vote đi ăn cùng Giuliano Tell.

Trước đây không lâu, một đoạn clip ngắn của Vy và Giuliano hot rần rần trên MXH, cả hai theo đó cũng được "đẩy thuyền" nhiệt tình.


Khoảnh khắc khiến Khánh Vy từng bị hiểu lầm là hẹn hò cùng Giuliano Tell


Sau bao ngày thì clip chính thức cũng đã "ra lò". Từ quá trình đi ăn, cùng nhau ngồi tàu điện và cuộc "tám" chuyện dễ thương được công khai một cách rõ ràng, người yêu thích "couple" này cũng không cần phải tò mò nữa. Chia sẻ từ chính chủ thì đây chỉ là một người bạn thân lâu ngày gặp lại.

Tình bạn giữa hai người có vẻ rất thân thiết khi những cử chỉ, tương tác được toát ra một cách tự nhiên trong bữa ăn tối. Giuliano cũng không ngại ngần khen Vy rất xinh đẹp. Cả hai còn trêu đùa nhau trên tàu điện, diễn sâu như một đôi thực thụ để quay clip.

Khánh Vy công khai khoảnh khắc từng bị hiểu nhầm là hẹn hò cùng "bạn trai Tây" - Ảnh 2.


Giuliano Tell khen Vy xinh đẹp không chỗ chê

Khánh Vy công khai khoảnh khắc từng bị hiểu nhầm là hẹn hò cùng "bạn trai Tây" - Ảnh 3.

Khánh Vy công khai khoảnh khắc từng bị hiểu nhầm là hẹn hò cùng "bạn trai Tây" - Ảnh 4.


Sau bữa ăn tối, cả hai cùng một người bạn đi trải nghiệm tàu điện. Đây cũng chính là khoảnh khắc Vy và Giuliano Tell bị hiểu nhầm là đang hẹn hò vì quá đỗi hợp nhau


Vy và Giuliano đã quen nhau từ khá lâu. Sau một sự kiện truyền thông ở Mỹ, cả hai trở nên thân thiết và bắt đầu kết nối nhiều hơn cả trên mạng lẫn ngoài đời thực. Dù từng bị Khánh Vy "bơ" tin nhắn nhưng hiện tại, cả hai giữ mối quan hệ bạn bè khá thoải mái. Người xem theo đó cũng thấy dễ chịu với "chemistry" của cặp đôi.

Nguồn: Khánh Vy OFFICIAL

Link bài gốc: Khánh Vy công khai buổi đi chơi với anh chàng điển trai, xem như rõ mối quan hệ hiện tại
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,131
Bài viết
63,350
Thành viên
85,998
Thành viên mới nhất
sonnguyen

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN