KT-XH Mùa “săn sale” và “chốt đơn hàng” cuối năm đừng bỏ qua thông tin này để được lợi nhất khi thanh toán trực tuyến

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
37,109
9
38
TIN MỚI

Số liệu từ Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2021, giao dịch qua kênh Internet đạt 435,25 triệu giao dịch với giá trị gần 22,8 triệu tỷ đồng; tăng tương ứng 54,1% về số lượng và 30,7% về giá trị so với cùng kỳ năm 2020; giao dịch qua kênh điện thoại di động đạt tới xấp xỉ 1.194 triệu giao dịch với giá trị hơn 13,5 triệu tỷ đồng; tăng tương ứng 75% về số lượng và 93,7% về giá trị so với cùng kỳ năm 2020. Trước đó, trong giai đoạn 2019 – 2020, thanh toán online cũng đã tăng trưởng với tốc độ trên dưới 100%.

Thanh toán online dự kiến sẽ tăng tốc hơn nữa trong những tháng cuối năm, đặc biệt là tháng 11 và 12 khi đây là thời điểm mua sắm diễn ra sôi động nhất trong năm cũng như là thời điểm khách hàng doanh nghiệp đẩy mạnh thanh toán đơn hàng cũ và đặt cọc cho các đơn hàng mới.

Khách hàng cá nhân lưu ý

Dịp cuối năm, không chỉ các sàn thương mại điện tử tung ưu đãi, giảm giá mạnh mà các nhãn hàng trong nước và quốc tế cũng đồng loạt "sale off" cho khách hàng. Và để đón "sóng mua sắm online", các ngân hàng đã và đang tích cực bắt tay với các nhà cung cấp dịch vụ để thúc đẩy thanh toán không tiền mặt.

Thông thường khi thanh toán online, các ngân hàng sẽ không thu phí, nhưng nếu biết chọn lựa ngân hàng để sử dụng thì còn được lợi nhiều hơn thế. Hãy thử HDBank. Hiện nay ngân hàng này triển khai chương trình "Tận hưởng dịch vụ chuyển tiền phí 0 đồng cùng Gói HDBank Sky One" áp dụng với tất cả khách hàng cá nhân sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán thông thường hoặc mở mới Gói HDBank Sky One. Theo đó HDBank miễn 100% phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống không giới hạn, chuyển tiền nhanh tài khoản và số thẻ miễn phí, đồng thời hỗ trợ 24/7 qua hotline 1900 60 60 giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi tìm hiểu chương trình, nắm bắt quy trình mở mới hoặc chuyển đổi tài khoản.

Với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng, HDBank cũng có nhiều loại thẻ phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau cùng đặc điểm chung là miễn lãi tới 45 ngày, thanh toán dễ dàng, kiểm soát được mọi chi tiêu hàng tháng qua bảng sao kê và SMS, được tận hưởng hiều chiết khấu, ưu đãi, hoàn tiền. Việc thanh toán dư nợ thẻ tín dụng cũng diễn ra dễ dàng qua tài khoản thanh toán, ATM của ngân hàng hoặc chuyển khoản từ ngân hàng khác.

Khách hàng doanh nghiệp

Với khách hàng doanh nghiệp, hãy thử sử dụng gói "Tài khoản Tối đa lợi ích - HDBank BeMax" của HDBank để hưởng lợi nhiều nhất không chỉ trong mùa chốt mạnh các đơn hàng cuối năm, mà còn được lợi trong suốt cả năm. Đây là một trong những chương trình mới vừa được HDBank triển khai, mang đến sự tiện lợi và lợi ích thiết thực hỗ trợ cho mọi khách hàng doanh nghiệp có tài khoản giao dịch với nhà băng này.

Cụ thể, HDBank sẽ miễn các loại phí cho khách hàng doanh nghiệp gồm: phí quản lý tài khoản thanh toán, phí thường niên eBanking, phí xác thực giao dịch qua SMS và phí chuyển khoản nội địa qua eBanking.

Đặc biệt, doanh nghiệp không cần phải đăng ký tham gia chương trình ưu đãi này. Ngân hàng số HDBank sẽ hàng tháng quét thông tin về tần suất giao dịch và số dư để tự động áp dụng gói ưu đãi miễn phí cho từng khách hàng. Giao dịch và số dư càng nhiều thì càng được miễn phí giao dịch nhiều. Đồng thời, khi đạt mức số dư 30 triệu thì doanh nghiệp cũng sẽ được miễn phí quản lý tài khoản, phí thường niên eBanking và phí xác thực giao dịch qua SMS.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể chọn các gói phí ưu đãi cố định hàng tháng để được chuyển khoản trên kênh eBanking của HDBank theo nhu cầu thực tế của đơn vị mà không phải trả phí cho từng giao dịch.

Ngoài các tiện ích trên, HDBank còn có nhiều dịch vụ khác cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với vô vàn ưu đãi và lợi ích thiết thực.

Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam 2021

Mới đây, HDBank được vinh danh là Ngân hàng Số tốt nhất Việt Nam 2021 (Best Digital Bank in Vietnam 2021) do Tạp chí Asiamoney công bố khi vượt qua nhiều ứng viên ở 3 vòng đánh giá với các tiêu chí khắt khe.

Từ nhiều năm trước, HDBank đã đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng công nghệ, nền tảng thanh toán, bên cạnh việc chuẩn bị 2 yếu tố quan trọng khác là con người và quy trình. Trong đó, sự ra đời của Trung tâm Chuyển đổi số (DTC) vào năm 2020 đánh dấu bước đi mạnh mẽ của ngân hàng trong chiến lược chuyển đổi số giai đoạn 2021- 2025, với mục tiêu trở thành "Happy Digital Bank".

Thời gian qua, HDBank đã tăng tốc triển khai số hóa một cách đồng bộ với các dự án trọng điểm như: số hóa hành trình khách hàng tại quầy; số hoá hành trình khách hàng trực tuyến với các công nghệ tiên phong như eKYC, eKYC nâng cao tích hợp xác thực qua video call…; số hóa hệ thống truyền thông và trao đổi nội bộ; thu thập và phân tích dữ liệu lớn; tự động hoá quy trình bằng ứng dụng công nghệ RPA; trợ lý tổng đài ảo (Voice Bot) và neo Bank Mobile app.

Trong đó, giải pháp số hoá hành trình mở tài khoản tại quầy đã thành công bước đầu với hàng ngàn tài khoản mở mới chỉ trong 3 tháng thí điểm (từ tháng 5/2021) tại một số đơn vị kinh doanh, dù phải tuân thủ nghiêm quy định giãn cách. Từ đó, HDBank mở rộng triển khai số hoá hành trình khách hàng tại quầy bằng máy tính bảng trên phạm vi toàn quốc, với hơn 300 chi nhánh, phòng giao dịch, đào tạo hơn 1.000 giao dịch viên được trang bị máy tính bảng cùng các thiết bị hỗ trợ.

Giải "Ngân hàng Số tốt nhất" là 1 trong 6 giải thưởng "Asiamoney Best Bank Awards 2021" năm nay, bên cạnh các giải Ngân hàng nội địa tốt nhất, Ngân hàng tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ, Ngân hàng đầu tư và doanh nghiệp tốt nhất, Ngân hàng quốc tế tốt nhất, và Ngân hàng tốt nhất cho CSR.

HDBank đẩy mạnh chuyển đổi số với công nghệ tự động hoá RPA

Theo Nhịp sống kinh tế

Link bài gốc: Mùa “săn sale” và “chốt đơn hàng” cuối năm đừng bỏ qua thông tin này để được lợi nhất khi thanh toán trực tuyến
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
49,180
Bài viết
51,392
Thành viên
85,641
Thành viên mới nhất
0939891534

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN