Khác Đã tìm ra 3 đại sứ lý tưởng từ cuộc thi viết “Năng lượng trẻ – Tìm kiếm đại sứ Lime”

ttvieclam921c

New member
14 Tháng năm 2019
3
0
1
27
Cuộc thi viết “Năng lượng trẻ – Tìm kiếm Đại sứ LIME” diễn ra từ tháng 12/2021 – tháng 3/2022 đã chấm dứt sở hữu việc sắm ra ba bộ mặt tuyệt vời vươn lên là đại sứ LIME – vận dụng khoa học số của Hanwha Life dành cho khách hàng. Tổng giá trị cuộc thi là 192 triệu đồng.


Trải qua 3 tháng, cuộc thi đã đạt được các kết quả đột phá có hàng trăm bài dự thi từ các bạn sinh viên từ 25 trường Đại học, hơn 10.000 lượt tải ứng dụng LIME và lôi kéo trên 12.000 lượt mê say bài viết đăng chuyển vận trên áp dụng này. Fanpage cuộc thi “Năng lượng trẻ – Tìm kiếm Đại sứ LIME” đã đạt hơn 5.500 lượt theo dõi có hơn 15.000 lượt gạnh thăm, hơn 30.000 lượt ảnh hưởng và 231.000 lượt tiếp cận những bài viết.

Được biết, hai chủ đề Tình cảm, cảm hứng – Inspirational wellness và Sức khỏe ý thức – Mental wellness chiếm 64% trong tổng số lượng bài dự thi gửi về. Với các bạn trẻ, một ý thức tích cực, lạc quan là đặc trưng quan trọng, với thể giúp những bạn liên tiếp nỗ lực hoàn thiện bản thân, dám nghĩ, dám làm và vượt qua những khó khăn, thử thách. Nhận thức được điều đó chính là lý do mà hai đề tài trên luôn nhận được sự ưa chuộng và say mê to có số lượng và chất lượng bài dự thi vô cùng nổi trội.

Hai đề tài còn lại là Sức khỏe tài chính – Financial wellness và Sức khỏe thể chất Physical wellness cũng nhận được sự sử dụng rộng rãi ko kém cạnh. Có thể thấy từ cuộc thi, thế hệ những tuổi teen Gen Z – các người trưởng thành trong thời đại kỹ thuật khoa học số – mang quan điểm cực kỳ khác biệt về tài chính cá nhân.

Qua các bài dự thi, những tuổi teen đã biểu lộ được góc nhìn đa chiều về việc quản lý tài chính cá nhân, từ việc lên kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm những khoản tiền từ công tác khiến thêm, lớn mạnh những kỹ năng quan trọng để kiếm tìm các cơ hội việc làm cho tốt hơn hay đầu tư vào thị trường chứng khoán… Ngoài ra, những tuổi teen thể hệ sự quan tấm đến sức khoẻ bản thân, rèn luyện lối sống lành mạnh, gìn giữ cơ thể khoẻ mạnh để tự do trải nghiệm các điều rẻ đẹp trong cuộc đời.

Vượt qua đa dạng thí sinh khác, ba gương mặt thắng lợi và trở nên Đại sứ LIME của Hanwha Life Việt Nam năm nay đều có thành tích học tập cao, tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện, ngoại khóa và hiện là sinh viên điển hình của các Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM. Cụ thể:

  • Đại sứ LIME Nguyễn Diễm Quỳnh từng tham dự khá phổ biến hoạt động ngoại khóa như tự nguyện viên truyền thông Giờ Trái Đất 2020, Ban tổ chức Ngày hội việc làm Nhân văn 2020, Trưởng nhóm Tư vấn Tuyển sinh Quảng Ngãi 2021, tham dự trồng cây tại bãi biển Mỹ Khê (Quảng Ngãi)…
  • Đại sứ LIME Nguyễn Phúc Tường Vi từng tham gia đưa tin các hội thảo quốc gia, hội nghị quốc tế, cộng tác truyền thông cho các báo online, chủ nhiệm CLB Truyền thông Info Plus (trực thuộc phòng Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM), đạt giải Nhất cấp quốc gia cuộc thi An toàn liên lạc cho nụ cười ngày mai (2018), tham gia hiến máu nhân đạo trong rộng rãi năm…
  • Đại sứ LIME Nguyễn Trần Vân Anh – người từng đạt giải cao trong cuộc thi “Đấu trường pháp luật” lần vật dụng IV và đang là tình nguyện viên chương trình “Sẻ chia yêu thương” (CLB SV5T).
Trong 6 tháng sắp tới, ba gương mặt đại sứ LIME tiếp tục sở hữu tới những bài viết ý nghĩa, đầy sáng tạo có đậm dấu ấn cá nhân, song song tiếp tục lan toả năng lượng tích cực đến cộng đồng bằng các hoạt động liên quan trên mạng xã hội và những phương tiện truyền thông, đặc thù là trên nền móng vận dụng LIME.

Nguồn: Hanwha Life Việt Nam
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,845
Bài viết
55,059
Thành viên
85,715
Thành viên mới nhất
baongoc9902

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN