KT-XH UOBAM (Việt Nam) thông báo chào bán chứng chỉ Quỹ UVEEF ra công chúng

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
40,781
11
38
TIN MỚI

Công ty Cổ phần Quản lý quỹ UOB Asset Management (Việt Nam) thông báo chào bán chứng chỉ Quỹ đầu tư cổ phiếu United ESG Việt Nam (UVEEF) ra công chúng. Giá chào bán: 10.000 đồng/chứng chỉ quỹ. Thời hạn nhận đăng ký mua/thanh toán: từ ngày 05/09/2022 đến ngày 30/09/2022.

UOBAM (Việt Nam) thông báo chào bán chứng chỉ Quỹ UVEEF ra công chúng - Ảnh 1.

UOBAM (Việt Nam) thông báo chào bán chứng chỉ Quỹ UVEEF ra công chúng - Ảnh 2.


Nhịp sống kinh tế

Link bài gốc: UOBAM (Việt Nam) thông báo chào bán chứng chỉ Quỹ UVEEF ra công chúng
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,783
Bài viết
54,997
Thành viên
85,714
Thành viên mới nhất
hoangdunggreen1

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN