KT-XH Ngân hàng UOB Việt Nam bắt tay UOBAM Việt Nam triển khai sản phẩm đầu tư

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
42,872
12
38
TIN MỚI

Trong khuôn khổ hợp tác, khách hàng của Ngân hàng UOB Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận Quỹ đầu tư cổ phiếu United ESG Việt Nam (UVEEF) do UOBAM Việt Nam quản lý.

Quỹ UVEEF là quỹ mở cổ phiếu đầu tiên trên thị trường tài chính Việt Nam sử dụng việc đánh giá các chuẩn mực ESG (Environmental – Môi trường, Social - Trách nhiệm xã hội, Governance - Quản trị doanh nghiệp) song song với những tiêu chuẩn phân tích nền tảng cơ bản thông thường để lựa chọn cổ phiếu đầu tư. Quỹ UVEEF sẽ đầu tư chủ yếu vào các cổ phiếu đầu ngành, có nền tảng cơ bản vững mạnh, tiềm năng tăng trưởng tốt và được xếp hạng ESG cao. Những yếu tố này hỗ trợ sự phát triển bền vững của các công ty, từ đó góp phần gia tăng giá trị đầu tư của Quỹ UVEEF.

Ngân hàng UOB Việt Nam bắt tay UOBAM Việt Nam triển khai sản phẩm đầu tư - Ảnh 1.


Ông Fred Lim, Giám đốc cấp cao Khối Ngân hàng Bán lẻ, Ngân hàng UOB Việt Nam và Bà Thiều Thị Nhật Lệ, Tổng Giám đốc UOBAM Việt Nam ký Biên bản ghi nhớ hợp tác. Buổi lễ kí kết được chứng kiến bởi lãnh đạo cấp cao của hai bên.


Nhờ vào sự hợp tác này, khách hàng của Ngân hàng UOB Việt Nam sẽ có thể dễ dàng mở tài khoản giao dịch tại UOBAM Việt Nam và được đảm bảo đầy đủ quyền lợi như một nhà đầu tư trực tiếp tại UOBAM Việt Nam, theo các chính sách của Ngân hàng UOB Việt Nam và UOBAM Việt Nam.

Ông Victor Ngo, Tổng Giám đốc, Ngân hàng UOB Việt Nam, cho biết, "Là một tổ chức cung cấp dịch vụ tài chính có trách nhiệm, chúng tôi cam kết tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của các khách hàng cũng như cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Bằng việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đầu tư bền vững thông qua thoả thuận hợp tác chiến lược với UOBAM Việt Nam, chúng tôi không những giúp khách hàng đầu tư hiệu quả mà còn thông qua đó tạo nên những tác động tích cực đến môi trường, xã hội và các thế hệ tương lai".

Về phía UOBAM Việt Nam, bà Thiều Thị Nhật Lệ, Tổng Giám đốc, cho biết, "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Ngân hàng UOB Việt Nam để triển khai những giải pháp đầu tư mới dành cho khách hàng. Quan hệ hợp tác chiến lược này thể hiện cam kết của cả hai bên trong việc mang đến những giải pháp đầu tư tài chính hiệu quả và bền vững với giá trị tiềm năng cao hơn cho các nhà đầu tư tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ triển khai nhiều hơn các giải pháp đầu tư tương tự trong thời gian tới và giúp khách hàng của chúng tôi phát triển thịnh vượng trong hành trình đầu tư."


Tổ quốc

Link bài gốc: Ngân hàng UOB Việt Nam bắt tay UOBAM Việt Nam triển khai sản phẩm đầu tư
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,910
Bài viết
57,133
Thành viên
85,738
Thành viên mới nhất
vietnamyamaguchi

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN