KT-XH Tế bào ung thư phổi cực thích những người có "2 đau 1 lồi" trên cơ thể, mong rằng bạn không có dù chỉ 1 điều

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
40,549
11
38
TIN MỚI

Càng vào mùa lạnh thì nguy cơ mắc bệnh về phổi lại càng tăng cao. Trong đó, nếu không chủ động giữ gìn phổi thì nguy cơ bị viêm phổi, dẫn đến ung thư phổi là hoàn toàn có thể xảy ra. Để nhận biết bản thân đang có dấu hiệu mắc ung thư phổi không, bạn hãy thử quan sát xem mình có đặc điểm "2 đau, 1 lồi" dưới đây hay không. Nếu không có thì xin chúc mừng vì sức khỏe của bạn hoàn toàn bình thường nhé!

*2 đau:


1. Đau tức ngực

Theo nhiều dữ liệu thống kê cho thấy, một nửa số bệnh nhân mắc ung thư phổi đã từng bị đau ngực. Nguyên nhân cũng là do các khối u trong phổi chèn ép lên thành ngực hoặc màng phổi khi phát triển to lên. Nếu thường xuyên cảm thấy đau ngực thì bạn nên chú ý đến vấn đề này. Hãy đến bệnh viện khám để tầm soát nguy cơ mắc ung thư phổi từ sớm.

Tế bào ung thư phổi cực thích những người có 2 đau 1 lồi trên cơ thể, mong rằng bạn không có dù chỉ 1 điều - Ảnh 1.


2. Đau vai

Nếu ung thư xảy ra ở phổi, các khối u sẽ chèn ép khoang ngực khi chúng phát triển lớn hơn. Bởi vì ở phía trước phổi, các dây thần kinh sẽ gây đau nhói từ lối ra của khoang ngực. Chính điều này có thể gây đau vai và thậm chí là lưng. Cơ bắp cũng sẽ có cảm giác đau nhức nên khi xảy ra hiện tượng này thì bạn nên đến bệnh viện để khám càng sớm càng tốt.

Tế bào ung thư phổi cực thích những người có 2 đau 1 lồi trên cơ thể, mong rằng bạn không có dù chỉ 1 điều - Ảnh 2.

*1 lồi:


Móng tay lồi lên

Các chuyên gia y tế đã phát hiện ra rằng, ngón tay của người mắc ung thư phổi sẽ có hình dạng lồi lõm ở phần móng, trông giống như chiếc dùi trống nên còn được gọi là ngón tay dùi trống. Đây là một hiện tượng không hề bình thường chút nào nên bạn cần chú ý và đi khám ngay.

Tế bào ung thư phổi cực thích những người có 2 đau 1 lồi trên cơ thể, mong rằng bạn không có dù chỉ 1 điều - Ảnh 3.


Căn bệnh được mệnh danh là “hố đen” hút hết sinh khí của phổi, nhiều người chủ quan bỏ lỡ giai đoạn vàng để rồi cơ thể sức tàn lực kiệt


Pháp luật và bạn đọc

Link bài gốc: Tế bào ung thư phổi cực thích những người có "2 đau 1 lồi" trên cơ thể, mong rằng bạn không có dù chỉ 1 điều
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,547
Bài viết
54,761
Thành viên
85,705
Thành viên mới nhất
trananhtuyet20062002

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN