BĐS Tăng vốn đột biến, một công ty thành viên NovaGroup phát hành thêm 300 tỷ đồng trái phiếu

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
40,549
11
38
CTCP Nova Hotels & Resorts vừa công bố hoàn tất phát hành 3 triệu trái phiếu riêng lẻ tại thị trường trong nước. Mệnh giá trái phiếu là 100.000 đồng/trái phiếu, tương đương huy động được 300 tỷ đồng.

Lô trái phiếu trên có kỳ hạn 36 tháng, phát hành vào ngày 28/3/2022 và đáo hạn vào ngày 28/3/2025. Lãi suất trái phiếu, mục đích phát hành, trái chủ đều không được doanh nghiệp công bố.

Theo tìm hiểu, Nova Hotels & Resorts được thành lập từ tháng 10/2017 với tên gọi ban đầu là CTCP Nova Hotel, lĩnh vực kinh doanh chính là tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, bên cạnh đó còn có các ngành xây dựng nhà các loại, xây dựng công trình kỹ thuật,...

Thời điểm mới thành lập, doanh nghiệp có vốn điều lệ 100 triệu đồng, trong đó có ba cổ đông sáng lập gồm CTCP NovaGroup (nắm 98% vốn điều lệ), bà Ngô Thị Tố Uyên (nắm 1%) và bà Võ Thu Thảo (nắm 1%). Lúc này, bà Ngô Thị Tố Nguyên (SN 1989) giữ chức danh Tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật.

Sau 3 lần tăng vốn lên 400 triệu đồng, đến ngày 4/1/2022, doanh nghiệp bất ngờ tăng vốn lên gần 1.018 tỷ đồng. Tuy nhiên, cơ cấu cổ đông mới không được công ty cập nhật.

Ngày 28/3/2022, cùng thời điểm doanh nghiệp phát hành lô trái phiếu nói trên, trụ sở công ty đã chuyển từ quận Phú Nhuận, TP.HCM sang số 65 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM, trùng với địa chỉ trụ sở của NovaGroup.

Theo bản cập nhật nội dung đăng ký doanh nghiệp gần đây nhất vào tháng 5/2022, công ty cũng bổ sung các ngành nghề kinh doanh khác, gồm dịch vụ lưu trú ngắn ngày, nhà hàng và các dịch vụ lưu trú lưu động, dịch vụ phục vụ đồ uống,...

Hiện, người đại diện pháp luật của công ty là bà Lê Thị Việt Thu. Bà Thu đồng thời cũng là người đại diện pháp luật của nhiều doanh nghiệp là thành viên nhóm Novaland như CTCP Huỳnh Gia Huy, Công ty TNHH Nova Phan Thiết, Chi nhánh Movenpick Resort Phan Thiết và Chi nhánh Novotel Phan Thiết của Công ty TNHH Delta - Valley Bình Thuận,...


Link bài gốc: Tăng vốn đột biến, một công ty thành viên NovaGroup phát hành thêm 300 tỷ đồng trái phiếu
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,547
Bài viết
54,761
Thành viên
85,705
Thành viên mới nhất
trananhtuyet20062002

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN