KT-XH Shark Hưng đăng ảnh chia sẻ về 4 người con nhân dịp năm mới, cậu cả gây chú ý

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
TIN MỚI

Mới đây, nhân đầu năm mới Shark Hưng đã đăng tải những bức ảnh cùng các thành viên gia đình. Trong đó, có ông nội, vợ Á hậu và 1 con gái, 3 con trai: Tuệ Minh (Nghé) - 2009, Bách Việt (Beo) - 2011, Quang Minh (Daniel) - 2021 và Quang Chính (William) - 2021.

Shark Hưng đăng ảnh chia sẻ về 4 người con nhân dịp năm mới, cậu cả gây chú ý - Ảnh 1.


Bức ảnh cả gia đình diện áo dài truyền thống cùng tông.


Kèm đó, Shark Hưng đăng kèm dòng trạng thái: "Với tất cả yêu thương, hoan hỉ chào năm mới. Tết làm Trà nô, nhận hầu trà tất cả các Trà Hữu, tại Hacoocha Tea đến mùng 3 Tết". Cả gia đình đều diện áo dài cùng tông màu xanh dịp năm mới. Điều đáng chú ý hơn cả là cậu cả nhà Shark ngày càng bảnh bao, đẹp trai và cực giống bố.

Shark Hưng đăng ảnh chia sẻ về 4 người con nhân dịp năm mới, cậu cả gây chú ý - Ảnh 2.

Shark Hưng đăng ảnh chia sẻ về 4 người con nhân dịp năm mới, cậu cả gây chú ý - Ảnh 3.


Ngoài ra, cặp sinh đôi cũng chiếm spotlight không kém gì. Ở tuổi lên 1, 2 anh em Gấu vô cùng đáng yêu. Trong loạt ảnh có thể thấy 2 bé đều có làn da trắng, đôi mắt to tròn ngộ nghĩnh. Nhanh chóng bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người gửi lời chúc năm mới và dành lời khen cho bức ảnh của gia đình.

Được biết vợ chồng Shark Hưng chính thức về chung một nhà vào tháng 3/2018. Từ đó đến nay, cả hai thoải mái thể hiện tình cảm dành cho đối phương, không chỉ bằng lời nói mà còn qua rất nhiều hành động ngọt ngào. Cuối năm 2021, cặp đôi đón 2 em bé sinh đôi cực dễ thương.

Những tiết lộ hiếm về ông trùm Nhựa Long Thành qua lời kể của con trai


Thể thao & Văn hóa

Link bài gốc: Shark Hưng đăng ảnh chia sẻ về 4 người con nhân dịp năm mới, cậu cả gây chú ý
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,169
Bài viết
63,395
Thành viên
85,922
Thành viên mới nhất
quangxd22

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN