KT-XH Nối gót Gucci, Vogue Ý cũng post ảnh bìa được vẽ nguệch ngoạc nhưng ý nghĩa đằng sau lại thật ấm lòng

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
38,544
9
38
TIN MỚI
Nếu như năm ngoái, Gucci từng khiến dân tình được phen "nháo nhào" vì đăng ảnh avatar lẫn cover Facebook với phông chữ nguệch ngoạc thì năm nay, Vogue Ý lại nối gót nhà mốt danh tiếng này, nhá hàng trang bìa với phong cách cũng đậm chất "tuổi thơ" không kém. Tuy nhiên, đây không phải là một màn chơi chiêu hay gây sự chú ý đơn thuần đâu mà có chủ đích cả đấy!

Nối gót Gucci, Vogue Ý cũng post ảnh bìa được vẽ nguệch ngoạc nhưng ý nghĩa đằng sau lại thật ấm lòng - Ảnh 1.

Trên Instagram của mình, Vogue Ý cho biết ấn bản tháng 6 này sẽ có tới 8 phiên bản bìa khác nhau, tất cả đều là tác phẩm của các "họa sĩ nhí" từ 2 tới 10 tuổi ở nhiều quốc gia. Thay vì đi theo những quy chuẩn thường thấy, họ muốn cùng các nhà sáng tạo nhỏ tuổi này, tạo nên một thế giới hoàn toàn mới.

Nối gót Gucci, Vogue Ý cũng post ảnh bìa được vẽ nguệch ngoạc nhưng ý nghĩa đằng sau lại thật ấm lòng - Ảnh 2.

Nối gót Gucci, Vogue Ý cũng post ảnh bìa được vẽ nguệch ngoạc nhưng ý nghĩa đằng sau lại thật ấm lòng - Ảnh 3.

Nối gót Gucci, Vogue Ý cũng post ảnh bìa được vẽ nguệch ngoạc nhưng ý nghĩa đằng sau lại thật ấm lòng - Ảnh 4.

Nối gót Gucci, Vogue Ý cũng post ảnh bìa được vẽ nguệch ngoạc nhưng ý nghĩa đằng sau lại thật ấm lòng - Ảnh 5.

Lý do khiến Vogue quyết định thực hiện kế hoạch này là bởi họ nhận thấy trong đợt đại dịch vừa qua, trẻ em là những người chịu nhiều thiệt thòi nhưng chúng ta lại dường như ít để ý tới tâm tư của chúng. Những hoạt động vui chơi thường ngày đều bị hạn chế, thậm chí đến việc mở cửa lại trường học cũng vô cùng khó khăn.

Nối gót Gucci, Vogue Ý cũng post ảnh bìa được vẽ nguệch ngoạc nhưng ý nghĩa đằng sau lại thật ấm lòng - Ảnh 6.

Nối gót Gucci, Vogue Ý cũng post ảnh bìa được vẽ nguệch ngoạc nhưng ý nghĩa đằng sau lại thật ấm lòng - Ảnh 7.

Vogue thực sự mong qua cách này, trẻ em có thể nói lên tâm tư của mình và đây cũng có thể xem như là cách để Vogue "F5" lại hình ảnh cố hữu theo một cách mới mẻ hơn.

Nối gót Gucci, Vogue Ý cũng post ảnh bìa được vẽ nguệch ngoạc nhưng ý nghĩa đằng sau lại thật ấm lòng - Ảnh 8.


CEO thương hiệu Đỗ Mạnh Cường: “Người thành công thường khó tính, cẩn trọng nên tạo động lực cho chúng tôi làm sản phẩm chỉn chu, chất lượng”

Trí thức trẻ

Link bài gốc: Nối gót Gucci, Vogue Ý cũng post ảnh bìa được vẽ nguệch ngoạc nhưng ý nghĩa đằng sau lại thật ấm lòng
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
50,637
Bài viết
52,850
Thành viên
85,678
Thành viên mới nhất
quatcongnghiepsaigon

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN