KH-CN Một loài Sinh vật lạ....

saveyourtime1990

Administrator
Staff member
25 Tháng mười 2010
10,248
0
36
33
Mình không biết con này là cái con gì, dòm không giống gián, không giống dế, bọ xít; cào cào, châu chấu càng không phải(ở thành phố). Nhìn nó lạ lắm, lúc đầy bay vô nhà bay ko nổi vèo vèo trong nhà giống như con gián(Khổ nổi mình lại sợ gián) thế nên ko chần chừ rút cây Jumpo xịt, nó nằm đó, còn động đậy và nó rất khác những co vật thường gặp ko biết là con gì hay là do tầm hiểu biết của mình thấp kém nên ko biết mong mọi người vào bình luận

Mô tả sơ bộ: cũng có 2 râu, màu nâu, có 6 chân nhưng 4 chân sau giống gián, còn 2 chân đầu như 2 cái chùy ấy, lúc xịt nó song nó còn lấy 2 cái tay đầu làm giống như tát qua tát lại vậy( Ngộ ^^). Có đuôi giống con dế, đặc biệt cái chân giữa giống như chân thằng lằn, có 3 ngón mà rất là nhỏ, nhỏ hơn 2 chân cuối rất nhiều. Thế đấy ko biết là con gì.

Hình ảnh:Mình thật sự ko biết con này. Do kiến thức ít ỏi. Nếu ai biết thì xin chỉ giáo, thấy nó là lạ nên dưa lên cho mọi người coi, nếu ai biết thì hãy nói cho mình biết nhé. Còn nếu ko thì chẳng lẽ đây là con.......... Mình cũng ko muốn làm chuyện lớn lên, vì con vật này mình ko biết nhưng nếu người nào biết xin đừng rầy mình nhá.

Tính đến bây giờ là 8h mà nó còn nhảy đành đạch ở đây chưa chết, chờ dad và mom về coi nữa. Hic!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,169
Bài viết
63,395
Thành viên
85,922
Thành viên mới nhất
quangxd22

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN