KT-XH Đổi chủ, Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
22,333
5
38
TIN MỚI
Đổi chủ, Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 1.


Mới đây, chiếc Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện trên đường Nguyễn Du, Q.1, TP.HCM. Đây là lần lăn bánh trở lại của chiếc siêu xe này sau nhiều tháng nằm trong showroom.

Đổi chủ, Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 2.


Trước đó vào đầu năm nay, "siêu bò" được một doanh nhân bí ẩn mua lại và "sủi tăm" từ đó đến nay. Chiếc siêu xe này từng nằm trong bộ sưu tập của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ - người đứng đầu thương hiệu cà phê Trung Nguyên.

Đổi chủ, Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 3.


Tuy nhiên chỉ sau hơn một năm sử dụng, vị đại gia ngành cà phê đã bán lại cho một showroom tư nhân chuyên kinh doanh siêu xe, xe sang trên đường An Dương Vương, Q.5, TP. HCM mua lại. Từ đó, tần suất xuất hiện trên phố của chiếc xe này là không nhiều.

Đổi chủ, Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 4.


Chiếc siêu xe này được mang về nước bởi doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh "Nhựa"). Sau khi Minh "Nhựa" thay dàn xe của mình, chiếc xe được bán đi và được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua lại. Sau đó, xe được mang đi xuyên Việt trong Hành Trình Từ Trái Tim 2018. Khi đó, chiếc siêu bò được dán decal màu xám đè lên lớp sơn màu đen mờ và chữ SV màu vàng.

Đổi chủ, Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 5.


Xe mang trên mình số khung 46/350 và là một trong 186 chiếc Lamborghini Murcielago SV xuất xưởng. Đây là phiên bản đặc biệt của dòng xe Murcielago huyền thoại trước khi dòng xe này bị khai tử và thay thế bằng dòng xe Aventador.

Đổi chủ, Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 6.


Mới đầu, Lamborghini quyết định sản xuất 350 chiếc Lamborghini Murcielago SV, tuy nhiên do đơn đặt hàng của Aventador quá lớn, hãng đành phải dừng lại việc sản xuất dòng xe này ở chiếc thứ 186.

Đổi chủ, Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 7.


Xe sử dụng bộ mâm năm chấu kép được sơn đen, kết hợp với cùm phanh màu vàng nổi bật.

Đổi chủ, Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 8.


Đặc biệt, đây là chiếc Murcielago SV duy nhất trên toàn thế giới sở hữu lớp sơn màu đen nhám và chữ SV cỡ lớn màu vàng ở đuôi.

Đổi chủ, Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn - Ảnh 9.


Xe sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít sản sinh 670 mã lực và mô-men xoắn cực đại 660 Nm, đi kèm hộp số tự động 6 cấp e-Gear. Siêu xe nước Ý chỉ cần 3,2 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 342 km/h.


Chơi xe kiểu nhà giàu: Chi 7 tỷ mua cặp Tesla và iPhone 12 mạ vàng giới hạn 99 đôi trên toàn thế giới

Pháp luật và Bạn đọc

Link bài gốc: Đổi chủ, Lamborghini Murcielago SV độc nhất Việt Nam tái xuất trên phố Sài Gòn
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
34,708
Bài viết
37,207
Thành viên
85,486
Thành viên mới nhất
Hiền Nguyễn_26

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN