Đình chỉ và lập Hội đồng thẩm định bộ tiểu thuyết "Đại gia"

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
35,759
9
38
(HNM) - Nhà văn Thiên Sơn, tác giả bộ tiểu thuyết "Đại gia" vừa cho biết, Cục Xuất bản đã có công văn yêu cầu đình chỉ phát hành cuốn sách để lập Hội đồng thẩm định.

Nội dung công văn ký ngày 31-7 nêu tác giả có phần cường điệu và chủ quan khi thể hiện quan điểm trong bộ tiểu thuyết về đề tài chống tham nhũng này và đề nghị NXB Lao động cùng Công ty cổ phần Sách Alpha (hai đơn vị xuất bản bộ tiểu thuyết) lập Hội đồng thẩm định về tác phẩm, có ý kiến của cơ quan chủ quản, báo cáo về Cục Xuất bản trước ngày 25-8.

Bộ tiểu thuyết "Đại gia" gồm hai tập ("Tam giác ngầm" và "Quyền lực đen") dày hơn 1.000 trang vừa được phát hành trung tuần tháng 7 vừa qua. Nhà văn trẻ Thiên Sơn (sinh năm 1972) - tác giả của bộ tiểu thuyết này từng đoạt giải Cuộc thi tiểu thuyết Hội Nhà văn Việt Nam (2006-2010).


Theo: hanoimoi.com.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
47,755
Bài viết
49,966
Thành viên
85,617
Thành viên mới nhất
DỊCH VỤ NUÔI BỆNH

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN