KT-XH Cuộc hội ngộ với quán xá lớn nhất năm của người Hà Nội: Nơi tấp nập, nơi vẫn “đóng cửa then cài” khiến khách mừng hụt

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
27,947
6
38
TIN MỚI

Tối 13/10, thông tin Hà Nội cho phép cửa hàng ăn uống bán tại chỗ vào sáng nay 14/10 đã khiến dân tình sục sôi. Từ sáng sớm nay, hàng nghìn người đã ra đường thưởng thức các món ăn sáng sau hơn 80 ngày chờ đợi. Cuộc hội ngộ sau đợt giãn cách và đóng cửa phòng dịch dài nhất năm có quá nhiều cung bậc cảm xúc.

Theo ghi nhận của phóng viên, các hàng quán ăn sáng bán những món nóng như phở, bún… đón đông khách nhất trong sáng nay. Tại các quán phở nổi tiếng như phở Thìn bờ hồ, phở Khôi Hói, phở gà Hàng Điếu…, khách ra vào liên tục, luôn trong tình trạng kín bàn.

Cuộc hội ngộ với quán xá lớn nhất năm của người Hà Nội: Nơi tấp nập, nơi vẫn “đóng cửa then cài” khiến khách mừng hụt - Ảnh 1.

Cuộc hội ngộ với quán xá lớn nhất năm của người Hà Nội: Nơi tấp nập, nơi vẫn “đóng cửa then cài” khiến khách mừng hụt - Ảnh 2.

Cuộc hội ngộ với quán xá lớn nhất năm của người Hà Nội: Nơi tấp nập, nơi vẫn “đóng cửa then cài” khiến khách mừng hụt - Ảnh 3.

Cuộc hội ngộ với quán xá lớn nhất năm của người Hà Nội: Nơi tấp nập, nơi vẫn “đóng cửa then cài” khiến khách mừng hụt - Ảnh 4.


Spotlight của ngày mở cửa như mọi khi vẫn thuộc về các hàng phở

Tuy nhiên, ngoài các tiệm ăn sáng phục vụ món nóng, nhìn chung các hàng quán khác vẫn khá vắng vẻ, một số nơi vẫn “đóng cửa then cài”, chưa kịp chuẩn bị mở cửa lại.

Cuộc hội ngộ với quán xá lớn nhất năm của người Hà Nội: Nơi tấp nập, nơi vẫn “đóng cửa then cài” khiến khách mừng hụt - Ảnh 5.


Hàng mì vằn thắn trên phố Cầu Gỗ nô nức trong ngày mở cửa, cả chủ quán và khách hàng đều rôm rả

Cuộc hội ngộ với quán xá lớn nhất năm của người Hà Nội: Nơi tấp nập, nơi vẫn “đóng cửa then cài” khiến khách mừng hụt - Ảnh 6.


Một dãy bún - phở ở trung tâm phố cổ gần như không có khách

Cuộc hội ngộ với quán xá lớn nhất năm của người Hà Nội: Nơi tấp nập, nơi vẫn “đóng cửa then cài” khiến khách mừng hụt - Ảnh 7.


Đa phần các hàng quán đều có vách ngăn đầy đủ

Cuộc hội ngộ với quán xá lớn nhất năm của người Hà Nội: Nơi tấp nập, nơi vẫn “đóng cửa then cài” khiến khách mừng hụt - Ảnh 8.


Nộm là món thường được chuộng ăn chiều nên hàng nộm Đinh Tuyên Hoàng tuyệt nhiên không có khách vào buổi sáng

Một số quán cà phê đã mở cửa từ sáng sớm, AHA Hàng Buồm và Highlands Coffee Hàm Cá Mập đã kín bàn. Đã lâu người Hà Nội mới có một buổi sáng đi ăn phở rồi ngồi nhâm nhi ly cà phê, giữa tiết trời se lạnh...

“Ơn giời” bát Phở sáng được ăn tại chỗ nóng hổi sau nhiều ngày xa cách là đây!!

Doanh nghiệp và tiếp thị

Link bài gốc: Cuộc hội ngộ với quán xá lớn nhất năm của người Hà Nội: Nơi tấp nập, nơi vẫn “đóng cửa then cài” khiến khách mừng hụt
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
40,301
Bài viết
42,509
Thành viên
85,468
Thành viên mới nhất
tuvihomnay

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN