Công ty cổ phần thẩm định giá thương tín - sacomvalue

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
9,748
0
36
CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ THƯƠNG TÍN - SACOMVALUE là một trong những doanh nghiệp mạnh trong ngành Thẩm định giá Việt Nam. Một trong những đơn vị được thành lập theo Nghị định 101/2005/NĐ-CP ngày 03 tháng 8 năm 2005 của Chính Phủ về Thẩm định giá và Thông tư số 17/2006/TT-BTC ngày 13 tháng 3 năm 2006 của Bộ Tài Chính... Với đội ngũ thẩm định viên cấp Quốc gia, chuyên viên thẩm định giá có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn thẩm định của Hiệp hội thẩm định giá Việt Nam(VVA), Hiệp hội thẩm định giá Châu Á (AIA), Hiệp hội thẩm định giá Quốc tế (IVSC), đạo đức nghề nghiệp cao và tận tâm trong công việc, Sacomvalue tin tưởng sẽ đem đến cho Quý khách sự hài lòng về dịch vụ của chúng tôi ...

Đồng hành với sự phát triển thăng trầm của nền kinh tế Việt Nam qua từng giai đoạn, thị trường đầu tư khác biệt, tài sản mang tính đặc thù, nhiều nhân tố thị trường khó định lượng…, Thẩm định giá trở thành một ngành dịch vụ cần thiết cho các ngành nghề kinh tế, cá nhân,... trong việc thẩm định đưa ra các giá trị của tài sản, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.
Thẩm định giá Thương Tín - Sacomvalue chúng tôi luôn hướng đến những chuẩn mực cao nhất trong chất lượng hoạt động từ sản phẩm dịch vụ cung cấp đến phong cách phục vụ, hậu mãi nhằm giữ vững tính độc lập, khách quan trong công tác thẩm định giá, đảm bảo nguyên tắc đầu tư công bằng trong các hoạt động kinh tế.

Luôn đặt yếu tố khách hàng lên hàng đầu, Thẩm định giá Thương Tín - Sacomvalue đã xây dựng những sản phẩm hoàn hảo, đồng bộ và hiệu quả tối ưu. Bên cạnh đó, đội ngũ thẩm định viên cấp Quốc gia, chuyên viên thẩm định không chỉ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn thẩm định của Hiệp hội thẩm định giá Việt Nam(VVA), Hiệp hội thẩm định giá Châu Á (AIA), Hiệp hội thẩm định giá Quốc tế (IVSC) mà còn có đạo đức nghề nghiệp và tận tâm trong công việc. Sacomvalue tự tin cam kết chất lượng qua từng sản phẩm dịch vụ thẩm định giá mà chúng tôi cung cấp trên từng giai đoạn phát triển.

Hội đồng Quản trị, Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thương Tín - Sacomvalue kính gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của Quý khách hàng, Quý đối tác đến dịch vụ thẩm định giá của Công ty chúng tôi. Rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và sự hợp tác cùng phát triển của Quý khách hàng, Quý đối tác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP THẨM ĐỊNH GIÁ THƯƠNG TÍN - SACOMVALUE
Trụ sở : 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Tel : (08) 399 18 112 - 399 15 057 - Fax: (08) 399 18 117
Hotlines : 0909 140 378 - 0938 193 010 - 0937 750 903
Email :
info@sacomvalue.com.vn
Website :
www.sacomvalue.com.vn