Miền Nam Công ty cổ phần Thẩm định giá Thống Nhất (35 Trần Thủ Độ, P5 TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang - ĐT: 02933 58 39 39 - Email: thamdinhthongnhat@gmail.com)

samhieulam

New member
4 Tháng bảy 2020
4
0
1
Lời đầu tiên thay mặt toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thống Nhất kính gửi lời chúc sức khỏe đến Quý lãnh đạo, quý cơ quan, hữu quan, quý khách hàng thân thiết.

[JUSTIFY]Lĩnh vực thẩm định giá tài sản được hình thành và phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thống Nhất được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 6300283769 do Phòng Đăng ký Kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang đăng ký lần đầu ngày 25 tháng 01 năm 2017, thực hiện chức năng chính: Dịch vụ Thẩm định giá. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất và mang tính chuyên nghiệp cao. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí đối với các thủ tục pháp lý có liên quan đến lĩnh vực tư vấn tài chính, tư vấn đấu thầu, đấu giá, và giấy tờ nhà đất,...[/JUSTIFY]

Hãy lựa chọn Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thống Nhất là đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm định giá trong thời gian tới để được phục vụ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Thẩm định giá Thống Nhất

Số 35 Trần Thủ Độ, phường 5, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang

Điện thoại: (0293) 3.58.24.24 - (0293) 3 58 39 39

Email: thamdinhthongnhat@gmail.com

Rất mong được hợp tác cùng với Quý khách!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
42,880
Bài viết
45,088
Thành viên
85,496
Thành viên mới nhất
lephuonganh

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN