KT-XH Bắt một cựu trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Ngày 2-6, tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sơn Động (tỉnh Bắc Giang) đã Quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam Phạm Văn Nam (SN 1981, trú tại huyện Sơn Động) để điều tra về tội "Tham ô tài sản".

Bắt một cựu trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm - Ảnh 1.


Cảnh sát tống đạt lệnh tố tụng đối với Phạm Văn Nam. Ảnh: Công an cung cấp


Theo điều tra trước đó, Phạm Văn Nam ký hợp đồng đại lý bảo hiểm với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam.

Sau đó, Phạm Văn Nam được thăng lên chức trưởng nhóm kinh doanh rồi trưởng phòng kinh doanh của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam.

Trong quá trình làm việc, Phạm Văn Nam được Công ty Dai-ichi ủy quyền thực hiện tư vấn bảo hiểm, giới thiệu sản phẩm bảo hiểm, chào bán sản phẩm bảo hiểm, thu phí bảo hiểm…

Lợi dụng nhiệm vụ được giao, từ năm 2018 đến năm 2022, Phạm Văn Nam đã thu phí bảo hiểm của các khách hàng nộp cho mình, nhưng không nộp về Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam mà chiếm đoạt tiêu cá nhân tổng số tiền hơn 284 triệu đồng.

Link bài gốc: Bắt một cựu trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,207
Bài viết
63,435
Thành viên
85,857
Thành viên mới nhất
le van phu

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN