KT-XH Bạn hãy tự hỏi 3 câu hỏi sau trước khi đổ tiền tiết kiệm cả đời vào một ý tưởng để khởi nghiệp

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
37,109
9
38
TIN MỚI

Trong ba thập kỷ qua, Joy Mangano đã xây dựng sự nghiệp kinh doanh khi bán các sản phẩm tiêu dùng gia dụng trị giá gần 4 tỷ USD của mình.

Lời khuyên của cô cho mọi người chính là: "Đừng nhất thiết phải đi theo bước chân của tôi".

Mangano, một bà mẹ ba con đã ly hôn, là một nhân viên đặt vé máy bay vào đầu những năm 1990, người đã tiêu hết tiền tiết kiệm cả đời và vay mượn từ gia đình và bạn bè để làm cây lau nhà thông minh . Cô đã thành công chỉ sau một đêm vào năm 1992 khi xuất hiện trên QVC để quảng cáo cho phát minh của mình và bán được hơn 18.000 cây lau nhà trong 20 phút đầu tiên trên truyền hình.

Nhưng bây giờ, cô ấy nói, cô ấy thường nói với các doanh nhân mới nên “kiểm tra thực tế” và “thực sự nhìn vào cuộc sống của bạn” trước khi bắt tay vào thực hiện một ý tưởng.

Mangano chia sẻ: “Tôi không muốn mọi người bán nhà và khiến gia đình họ gặp rủi ro vì khởi nghiệp" .

Thay vào đó, cô ấy nói, bạn cần trả lời “có” cho ba câu hỏi này trước khi thực hiện bước nhảy vọt:

1. Bạn có thực sự đam mê với ý tưởng?

2. Bạn có chắc nó có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người?

3. Bạn có sẵn sàng cam kết hoàn toàn với nó, bất kể bất kỳ trở ngại nào có thể phát sinh không?


Khi nhìn lại, Mangano nói, cô ấy đã sử dụng Miracle Mop vì cô ấy hoàn toàn tin tưởng vào khả năng giúp mọi người tiết kiệm thời gian và năng lượng của sản phẩm. Sau đó, cô tập trung vào việc thực hiện từng phần của hành trình kinh doanh từng bước một.

Ví dụ, Mangano đã dành những ngày đầu tiên của mình để bán cây lau nhà ở các bãi để xe, các khu chợ trước khi đưa vào QVC. “Bạn phải tiếp tục tiến về phía trước,” cô ấy nói.

Bạn hãy tự hỏi 3 câu hỏi sau trước khi đổ tiền tiết kiệm cả đời vào một ý tưởng để khởi nghiệp - Ảnh 1.


Một lời khuyên hàng đầu khác về tiền bạc của Mangano là tách doanh nghiệp ra khỏi đời sống tài chính cá nhân. Hãy coi cuộc sống tài chính của bạn như một công việc kinh doanh thứ hai, cô ấy khuyến nghị: "Theo dõi chi tiêu và lập kế hoạch cho tương lai, đồng thời cho phép mức độ chấp nhận rủi ro nhất định".

Theo cách đó, cô ấy nói, sự thất bại hay thành công trong quá trình khởi nghiệp của bạn hoặc sự hối hả bên lề sẽ không làm giảm khả năng xây dựng sự giàu có hoặc cách tiêu tiền của bạn.

Mangano nói: “Tôi chịu trách nhiệm đưa các con tôi đến trường và đại học. “Tôi muốn tin rằng mình đã không mắc quá nhiều sai lầm theo cách đó và mong rằng mọi người cũng sẽ như vậy.”

Cách tích tiền tốt nhất cho tương lai không phải bạt mạng kiếm, mà là TIẾT KIỆM từ những đồng nhỏ nhất

http://nhipsongviet.toquoc.vn/ban-h...-y-tuong-de-khoi-nghiep-22202141291543301.htm
Nhịp sống Việt

Link bài gốc: Bạn hãy tự hỏi 3 câu hỏi sau trước khi đổ tiền tiết kiệm cả đời vào một ý tưởng để khởi nghiệp
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
49,180
Bài viết
51,392
Thành viên
85,641
Thành viên mới nhất
0939891534

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN