KT-XH 3 dấu hiệu xuất hiện ở mũi ngầm cho thấy phổi đang kêu cứu, nếu có dù chỉ 1 cũng nên đi khám ngay

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
22,333
5
38
TIN MỚI

Phổi của con người rất quan trọng vì nó có mối liên quan mật thiết đến hệ hô hấp. Tuy nhiên, vài năm gần đây, không khí đang ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng nên nguy cơ mắc các bệnh về phổi đã tăng cao hơn.

Để bảo vệ sức khỏe lá phổi thì bạn cần chủ động phát hiện sớm các dấu hiệu của bệnh phổi. Dưới đây chính là 3 tín hiệu đặc trưng ở mũi ngầm cho thấy phổi đang gặp vấn đề nghiêm trọng.

1. Mũi đỏ, đổ mồ hôi ở đầu mũi


Nhiều người đã quen với việc đổ mồ hôi ở đầu mũi trong những ngày nắng nóng, hoặc do tập luyện quá căng. Trên thực tế, triệu chứng đổ mồ hôi cũng là một dấu hiệu ngầm cảnh báo phổi đang gặp vấn đề, nhất là khi nó đi kèm với hiện tượng mũi đỏ.

Khi xảy ra hiện tượng này thì bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra ngay. Nếu để lâu thì mũi sẽ dễ bị tổn thương và kéo theo nhiều vấn đề khó lường.

3 dấu hiệu xuất hiện ở mũi ngầm cho thấy phổi đang kêu cứu, nếu có dù chỉ 1 cũng nên đi khám ngay - Ảnh 1.

2. Khô mũi


Khô mũi là hiện tượng cho thấy cơ thể đang bị nóng trong. Đặc biệt, đây cũng là dấu hiệu cho thấy cơ thể đang không được nạp đủ nước, từ đó khiến cánh mũi bị khô.

Ngoài ra, nếu phổi gặp vấn đề thì bạn cũng sẽ gặp phải hiện tượng khô mũi. Do đó, nếu thấy triệu chứng này xảy ra thường xuyên thì bạn nên chủ động uống nước và ăn uống đủ chất để giải quyết tình trạng bệnh tốt hơn.

3 dấu hiệu xuất hiện ở mũi ngầm cho thấy phổi đang kêu cứu, nếu có dù chỉ 1 cũng nên đi khám ngay - Ảnh 2.

3. Không ngửi được gì


Khứu giác giúp bạn nhận biết mùi hương xung quanh mình, nhưng nếu không ngửi thấy gì thì cần chú ý. Sau khi phổi bị tổn thương, khứu giác sẽ làm việc kém hơn và dần không thể hoạt động như bình thường. Đây là lúc bạn cần đi khám ngay để khắc phục vấn đề ở cả phổi lẫn mũi.

3 dấu hiệu xuất hiện ở mũi ngầm cho thấy phổi đang kêu cứu, nếu có dù chỉ 1 cũng nên đi khám ngay - Ảnh 3.


Nguồn và ảnh: Sohu, Healthline

Thực hư chuyện uống đủ 2 lít nước mỗi ngày: Chuyên gia sinh lý học nói rằng thận của bạn không thích thế đâu

Pháp luật và Bạn đọc

Link bài gốc: 3 dấu hiệu xuất hiện ở mũi ngầm cho thấy phổi đang kêu cứu, nếu có dù chỉ 1 cũng nên đi khám ngay
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
34,708
Bài viết
37,207
Thành viên
85,486
Thành viên mới nhất
Hiền Nguyễn_26

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN