KT-XH 2 loại củ là "sát thủ của ung thư", vị thì ngon giá lại rẻ bèo, ăn một ít mỗi ngày sẽ giúp bạn tránh xa căn bệnh này

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Ung thư xuất hiện là kết quả hoạt động của tế bào ung thư, bản thân cơ thể con người đã có tế bào ung thư, nếu bị ung thư ở các giai đoạn sau thì khả năng chữa khỏi hầu hết là không cao. Trong khi đó, một khi tế bào ung thư đang hoạt động ở giai đoạn đầu, nếu kịp thời khống chế thì có thể chữa khỏi. Do đó, chúng ta nên quan tâm nhiều hơn đến một số triệu chứng ung thư giai đoạn đầu, để phòng tránh ung thư phát sinh tốt hơn.

Một số thực phẩm có tác dụng phòng chống ung thư rất tốt, ăn nhiều có tác dụng nhất định.

Phòng tránh ung thư là việc mà mỗi chúng ta nên làm, vì vậy hiểu biết nhiều hơn về phòng chống ung thư là điều cần thiết. Ăn nhiều 2 loại củ này vừa có tác dụng phòng chống ung thư, vừa có tác dụng bồi bổ cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

1. Khoai lang


Khoai lang là một loại thực phẩm rất phổ biến trong cuộc sống, nhiều người cũng thích ăn khoai lang, ăn rất ngon và có tác dụng bồi bổ cơ thể con người rất tốt.

2 loại củ là sát thủ của ung thư, vị thì ngon giá lại rẻ bèo, ăn một ít mỗi ngày sẽ giúp bạn tránh xa căn bệnh này - Ảnh 1.


Khoai lang giàu chất dinh dưỡng, đồng thời có khả năng ức chế tốt sự phát triển của các tế bào ung thư trong cơ thể. Cụ thể, nó giàu chất xơ, có thể thúc đẩy nhu động đường tiêu hóa, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu của dạ dày.

Khoai lang cũng có tác dụng nhất định trong việc giảm cân, ngăn ngừa nguy cơ thừa cân béo phì - cũng là một trong những yếu tố nguy cơ có thể dẫn đến ung thư bằng cách làm giảm hoạt động của tế bào ung thư và ngăn ngừa hiệu quả ung thư vú và ung thư ruột kết thường xảy ra ở phụ nữ.

2. Củ cải


Củ cải là một loại thực phẩm rất thông dụng trong cuộc sống, thường xuyên ăn củ cải rất tốt cho dạ dày, đồng thời có thể tăng khả năng miễn dịch của cơ thể nên có tác dụng bồi bổ cơ thể rất tốt. Nếu bạn thường xuyên ăn một số thức ăn mặn, sẽ làm tăng axit nitric trong cơ thể, điều này sẽ gây ra các vấn đề trong hệ thống miễn dịch của cơ thể chúng ta.

2 loại củ là sát thủ của ung thư, vị thì ngon giá lại rẻ bèo, ăn một ít mỗi ngày sẽ giúp bạn tránh xa căn bệnh này - Ảnh 2.


Củ cải bản thân nó cũng có tác dụng ức chế sản sinh tế bào ung thư, giúp cơ thể chúng ta khỏe mạnh hơn.

Sự xuất hiện của bệnh ung thư là nỗi kinh hoàng đối với nhiều người, vì vậy cần phải ngăn ngừa sự xuất hiện của bệnh ung thư, chú ý hơn trong cuộc sống hàng ngày, thường xuyên ăn một số thực phẩm chống ung thư.

Nguồn và ảnh: Sohu, Eat This

Khi chảo có dấu hiệu này hãy cân nhắc việc thay mới kẻo ung thư ập đến

Link bài gốc: 2 loại củ là "sát thủ của ung thư", vị thì ngon giá lại rẻ bèo, ăn một ít mỗi ngày sẽ giúp bạn tránh xa căn bệnh này
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,405
Bài viết
63,625
Thành viên
86,065
Thành viên mới nhất
BLOCK MÁY NÉN TOSHIBA

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN