xin các tiền bối hỗ trợ tập sự với ạ

BIPHONG

New member
19 Tháng năm 2017
1
0
0
em mới xin được việc tại 1 công ty thẩm định giá chuyên môn thẩm định (lương cơ bản dưới 4tr) và 1 ngân hàng chuyên môn thẩm định tín chấp (lương cơ bản 10 triệu), em nghĩ bên thẩm định giá có cơ hội học nhiều nhưng em thấy lương thấp quá (mấy anh chị cũng không cung cấp chính xác mức hoa hồng cho em nên em cũng không biết lương thực sự bao nhiêu), còn Vp dc làm chính thức cho ngân hàng mang tính ổn định và cứ vậy mãi mãi, ko phát triển được. em đang phân vân không biết chọn cái nào tốt hơn? anh chị cho em lời khuyên được ko ạ? em cám ơn anh /chị nhiếu!
 

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
9,748
0
36
Chào bạn,

Như bạn nói thì như thế là một cơ hội quá tốt. Nhưng mình thấy 2 công việc đó không liên quan gì nhau. Thẩm định tín chấp là thẩm định khả năng trả nợ, thẩm định mức độ uy tín của khách hàng. Còn thẩm định giá là thẩm định về mặt tài sản, nó khác nhau hoàn toàn.

Nếu mà là mình thì với mức lương 10tr chắc mình sẽ chọn nó, sau khi có kinh nghiệm đi làm 1 đến 2 năm có thể xin làm thẩm định sau cũng được. Mức lương thẩm định tại các công ty tư nhân thường hiện tại chỉ 4 - 5tr. Làm 1 hay 2 năm thì lên được khoảng 7- 8tr.

Mình góp ý với bạn như trên, có gì thắc mắc thì trao đổi lại nhé.

Thân.