KT-XH VietinBank eFAST: Ngân hàng số sáng tạo nhất Châu Á - Thái Bình Dương

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Biến điều "không thể" thành "có thể"

Trong hạng mục giải thưởng "Giao dịch thông suốt" dành cho khu vực Châu Á - Thái Bình Dương mới được The Asian Banker công bố, VietinBank là đại diện duy nhất của Việt Nam được xướng tên với Giải thưởng "Ngân hàng số sáng tạo nhất Châu Á - Thái Bình Dương" dành cho VietinBank eFAST - nền tảng ngân hàng số của doanh nghiệp.

Không khó để bắt gặp các giải thưởng do các tổ chức quốc tế trao tặng cho ngân hàng trong nước, song phần lớn các giải thưởng này đều ở cấp quốc gia (Việt Nam). Do đó, việc một tổ chức toàn cầu trao giải khu vực Châu Á - Thái Bình Dương lại là điều mà không phải ngân hàng nào tại Việt Nam cũng có thể thực hiện được.

VietinBank eFAST đã làm được điều tưởng chừng như không thể này với Giải thưởng "Ngân hàng số sáng tạo nhất Châu Á - Thái Bình Dương".

VietinBank eFAST: Ngân hàng số sáng tạo nhất Châu Á - Thái Bình Dương - Ảnh 1.


Đại diện VietinBank, ông Trần Hoài Nam - Phó Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp kiêm Giám đốc Trung tâm Phát triển Giải pháp tài chính khách hàng nhận giải thưởng


Không ngừng "phá kén"

VietinBank eFAST phiên bản web được ra mắt cộng đồng doanh nghiệp từ rất sớm - vào năm 2008. Đây là thời điểm mà độ phủ Internet tại Việt Nam mới chỉ đạt hơn 20%.

Đến năm 2017, VietinBank chính thức phát triển và mở rộng phiên bản web, đưa vào phiên bản ứng dụng (App) của eFAST. Kể từ đó, VietinBank eFAST liên tục "phá kén" để mỗi một lần cập nhật là một phiên bản tốt hơn, ổn định hơn và an toàn hơn cho doanh nghiệp.

Đặc biệt ở lần "phá kén" gần đây nhất là vào đầu năm 2022, VietinBank eFAST, đánh dấu sự đột phá để trở thành một trợ lý tài chính số cho doanh nghiệp với 81 chức năng được nâng cấp, 55 tính năng/tiện ích mới được bổ sung. Đây cũng là sự thay đổi lớn nhất trong hơn 10 năm phát triển của VietinBank eFAST.

Sự cải tiến này giúp VietinBank eFAST chuyển đổi từ trạng thái "tĩnh" - cung cấp dịch vụ theo yêu cầu người dùng sang trạng thái "động" - cho phép tương tác, thấu hiểu, gợi mở nhu cầu, mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Ví dụ đơn cử là nền tảng VietinBank eFAST mới có thể: Gợi ý gửi tiền khi số dư cao và vượt nhu cầu chi thường xuyên; gợi ý bán ngoại tệ khi có tỷ giá tốt…

VietinBank eFAST: Ngân hàng số sáng tạo nhất Châu Á - Thái Bình Dương - Ảnh 2.


Cú lột xác ngoạn mục năm 2022 đã mang về cho VietinBank eFAST giải thưởng "Ngân hàng số sáng tạo nhất Châu Á - Thái Bình Dương"


Bứt phá để dẫn đầu

Đặc biệt, trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh gay gắt, tốc độ quyết định rất nhiều đến lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp. VietinBank eFAST mới hoàn toàn đáp ứng nhu cầu về giao dịch nhanh chóng với tốc độ xử lý dẫn đầu thị trường - chỉ 0,01 giây/giao dịch. Theo đó, hệ thống có thể đáp ứng tới 30.000 giao dịch/file đối với giao dịch chi lương tự động 24/7 và tối đa 5.000 giao dịch/file đối với giao dịch chuyển tiền theo file, giúp hoạt động thanh toán đồng loạt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết…

Chính cú lột xác ngoạn mục và thành công này đã mang về cho VietinBank eFAST Giải thưởng "Ngân hàng số sáng tạo nhất Châu Á - Thái Bình Dương".

Trong công bố về giải thưởng trên website của mình, The Asian Banker đã nhận định: "Việc ứng dụng công nghệ hiện đại để mang lại sự đa dạng về tính năng, trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, cũng như tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc về số lượng giao dịch và số lượng khách hàng đăng ký mới đã giúp VietinBank eFAST được trao giải "Ngân hàng số sáng tạo nhất Châu Á - Thái Bình Dương".


Link bài gốc: VietinBank eFAST: Ngân hàng số sáng tạo nhất Châu Á - Thái Bình Dương
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,192
Bài viết
63,420
Thành viên
85,847
Thành viên mới nhất
hainamle

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN