VH-DL Trúc Diễm đang đứng nhì bình chọn qua mạng

lovesuju2711

New member
14 Tháng mười một 2010
375
0
0
31
Tính tới 3h chiều 26/10, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss International 2011 nhận được 27.034 phiếu bầu và tạm xếp thứ hai trong cuộc bình chọn 'Thí sinh được yêu thích nhất'. Đại diện Philippines hiện dẫn đầu.

http://vnexpress.net/gl/van-hoa/hoa-hau/2011/10/truc-diem-rang-ro-trong-nang-vang-tu-xuyen/


Trương Tri Trúc Diễm hiện chỉ thua Dianne Necio của Philippines hơn 2.000 phiếu và bỏ xa đại diện của Indonesia, Reisa, người đang xếp vị trí thứ ba. Hệ thống bình chọn Thí sinh được yêu thích nhất bắt đầu hoạt động từ hôm 22/10 và sẽ kết thúc trước đêm chung kết ngày 6/11.
Trúc Diễm và bộ trang phục dân tộc gây ấn tượng. Độc giả có thể bình chọn cho Trương Tri Trúc Diễm tại đây. (Hướng dẫn: Tìm đại diện Việt Nam số 2233 - Chỉ con chuột vào tấm hình của Trúc Diễm - Hai ô với màu xanh lá cây và cam xuất hiện - Bấm vào ô màu xanh lá cây - Điền số hiện trên màn hình vào - Vote). Các phiếu bầu chọn này không tính phí và cứ 30 phút thì mỗi máy tính được vote cho một thí sinh một lần.
Tại cuộc thi Miss International năm 2007 và 2008, hai đại diện của Việt Nam là Phạm Thị Thùy DươngCao Thùy Dương đều giành được giải phụ này.
Trúc Diễm diện váy xanh đi dự tiệc tối 22/10. Trong những ngày qua đại diện Việt Nam, Trương Tri Trúc Diễm, khá nổi bật trong các hoạt động của cuộc thi Miss International 2011 đang diễn ra tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Hôm 22/10, các thí sinh có phần diễu hành trong trang phục truyền thống để ra mắt báo giới. Với bộ trang phục lấy ý tưởng từ mẹ Âu Cơ của nhà thiết kế Lê Long Dũng, Trúc Diễm nhận được rất nhiều sự cổ vũ từ khán giả Trung Quốc. Cô cho biết mặt bằng chung thí sinh năm nay rất đẹp, nhất là khu vực Châu Á.
Trúc Diễm và nhóm các thí sinh châu Á. Tối 22/10, các thí sinh dự tiệc chào đón. Trúc Diễm trong bộ váy xanh của nhà thiết kế Vincent Đoàn đã thu hút sự chú ý của báo giới, cô được khá nhiều báo đài và truyền hình Trung Quốc phỏng vấn.
Đêm chung kết Miss Internation 2011 sẽ diễn ra vào tối 6/11.
Nô Lân
(Ảnh: Elite)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,793
Bài viết
55,007
Thành viên
85,714
Thành viên mới nhất
hoangdunggreen1

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN