KT-XH Trao thưởng xe Mercedes cho khách hàng tham gia bảo hiểm tại Sacombank

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
46,453
12
38
Thực hiện mục tiêu mang lại cho khách hàng giải pháp bảo vệ tài chính tối ưu trong tương lai cùng với giá trị thiết thực cho cuộc sống hiện tại, "Bảo hiểm trao tay – Trúng ngay xế xịn" là một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm với nhiều phần thưởng giá trị được Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam phối hợp triển khai dành cho khách hàng tham gia mới hợp đồng bảo hiểm nhân thọ từ ngày 20/02/2023 đến hết ngày 30/04/2023. Cụ thể, với mỗi mức 20 triệu đồng/hợp đồng của phí bảo hiểm năm đầu tiên (FYP), khách hàng được tặng 1 mã dự thưởng. Buổi lễ quay số xác định khách hàng trúng thưởng đã diễn ra vào ngày 15/05/2023 tại trụ sở chính của Dai-ichi Life Việt Nam. Danh sách khách hàng trúng giải đã được công bố trên website www.sacombank.com.vnwww.dai-ichi-life.com.vn.

Trao thưởng xe Mercedes cho khách hàng tham gia bảo hiểm tại Sacombank - Ảnh 1.


Khách hàng Võ Tấn Minh Hoàng và giải đặc biệt là xe ô tô Mercedes C200


Ông Võ Tấn Minh Hoàng cho biết: "Tôi quyết định tham gia bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam sau khi được Sacombank tư vấn rất rõ ràng về lợi ích, quyền lợi cũng như mức phí phù hợp tình hình tài chính. Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi trở thành khách hàng may mắn nhất trúng giải Đặc biệt của chương trình. Như vậy, gia đình tôi không những có bảo hiểm bảo vệ mà còn có thêm một phương tiện hiện đại để di chuyển".

"Bản chất của bảo hiểm là bảo vệ, là nguồn tài chính dự phòng khi xảy ra các tình huống không may. Tôi cho rằng cần phải hiểu rõ điều này trước khi ký hợp đồng bảo hiểm. Tôi lựa chọn tham gia bảo hiểm thông qua ngân hàng để ngân hàng tư vấn cho tôi về các giải pháp tài chính tối ưu nhất. Cùng với giải thưởng hôm nay tôi nhận được, Sacombank đã mang lại cho tôi rất nhiều lợi ích thiết thực cho cuộc sống", bà Nguyễn Thị Hồng, khách hàng trúng giải nhất chia sẻ tại lễ trao giải.

Song song với chương trình khuyến mãi "Bảo hiểm trao tay – Trúng ngay xế xịn", Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam còn triển khai chương trình"Hoàn phí chuyển đổi trả góp hợp đồng bảo hiểm tái tục" cho các khách hàng cá nhân sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank để thanh toán phí bảo hiểm tái tục (năm 2, năm 3) và đăng ký trả góp theo quy định của ngân hàng sẽ được hoàn phí chuyển đổi trả góp. Tổng giá trị ưu đãi của 2 chương trình khuyến mãi lên đến 4,4 tỷ đồng.

Trao thưởng xe Mercedes cho khách hàng tham gia bảo hiểm tại Sacombank - Ảnh 2.


Lãnh đạo Sacombank trao giải nhất cho 2 khách hàng tại TP.HCM

Trao thưởng xe Mercedes cho khách hàng tham gia bảo hiểm tại Sacombank - Ảnh 3.


Khách hàng Nguyễn Thị Hồng và Nguyễn Trung Đoàn và giải nhất là xe Honda SH 125i ABS

Trao thưởng xe Mercedes cho khách hàng tham gia bảo hiểm tại Sacombank - Ảnh 4.


Lãnh đạo Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam trao giải nhì cho 6 khách hàng tại TP.HCM


Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam "bắt tay" hợp tác độc quyền phân phối bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) từ ngày 06/09/2017. Sau hơn 5 năm hợp tác, hai đơn vị đang chăm sóc kế hoạch tài chính cho hơn 460.000 gia đình với tỷ lệ duy trì hợp đồng năm thứ 2 hơn 85% - đây là một trong những thước đo về chất lượng tư vấn ban đầu và chất lượng phục vụ khách hàng sau bán hàng của Sacombank. Đến nay, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho 19.915 khách hàng với số tiền lên đến 329 tỷ đồng. Trong suốt quá trình hợp tác, hai doanh nghiệp luôn không ngừng cải tiến và cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, nâng cao năng lực quản trị và phát triển bền vững. Các cơ chế ưu đãi được triển khai xuyên suốt, hoàn tiền lên đến 30% cho hợp đồng bảo hiểm mới, hoàn phí chuyển đổi trả góp 0% khi thanh toán phí bảo hiểm và nhiều quà tặng, chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm mang lại các giá trị ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch Sacombank trên toàn quốc; hotline 1800 5858 88; Email: ask@sacombank.com; Website https://www.sacombank.com.vn/

Link bài gốc: Trao thưởng xe Mercedes cho khách hàng tham gia bảo hiểm tại Sacombank
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
58,539
Bài viết
60,765
Thành viên
85,794
Thành viên mới nhất
Ledimay

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN