KT-XH Soi lần cuối cùng xuất hiện bên nhau, dân mạng phát hiện chi tiết cho thấy hôn nhân của vợ chồng tỷ phú Bill Gates đã rạn nứt từ lâu

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
22,333
5
38
TIN MỚI

Vào ngày 4/5, trang Daily Mail đã công bố một số thông tin và tài liệu thu thập được liên quan đến cuộc hôn nhân tan vỡ của vợ chồng tỷ phú Bill Gates . Theo tờ này, cặp đôi không có thỏa thuận tiền hôn nhân và trong tờ đơn ly hôn đệ trình lên tòa, có ghi rõ lý do cả hai chia tay nhau.

Theo đó, người đệ đơn là bà Melinda Gates và trong tờ đơn ly hôn, người phụ nữ này mô tả cuộc hôn nhân của vợ chồng bà là "tan vỡ không thể cứu vãn" khiến nhiều người hâm mộ xót xa cho sự gắn bó suốt 27 năm qua của họ. Hiện không ai rõ thời điểm chính xác cặp đôi rạn nứt và ly thân từ lúc nào nhưng cộng đồng mạng tinh ý nhận ra, vợ chồng tỷ phú Bill Gates đã lạnh nhạt từ lần cuối cùng họ xuất hiện cùng nhau trên truyền thông.

Soi lần cuối cùng xuất hiện bên nhau, dân mạng phát hiện chi tiết cho thấy hôn nhân của vợ chồng tỷ phú Bill Gates đã rạn nứt từ lâu - Ảnh 1.


Lần cuối cùng cặp đôi xuất hiện bên nhau trước công chúng vào ngày 19/4/2020.


Theo đó, vào tháng 4/2020, cặp đôi xuất hiện trên ứng dụng Zoom, trong chương trình mang tên "One World: Together At Home" (tạm dịch là: "Một thế giới: Cùng nhau ở nhà"). Đây là chương trình đặc biệt ủng hộ các nhân viên ngành y tế trong đại dịch Covid-19. Trong chương trình, bà Melinda đã nhấn mạnh việc ở nhà sẽ cứu được sinh mạng của nhiều người trong khi đó, tỷ phú Bill Gates nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tiêm vắc xin để phòng chống Covid-19.

Trong khi ông Bill Gates thường xuyên được nhìn thấy chủ động tương tác với vợ thì bà Melinda tỏ ra lạnh nhạt hơn. Dù thi thoảng quay sang nhìn chồng để tương tác nhưng bà giữ nét mặt mệt mỏi và không có vẻ hào hứng.

Soi lần cuối cùng xuất hiện bên nhau, dân mạng phát hiện chi tiết cho thấy hôn nhân của vợ chồng tỷ phú Bill Gates đã rạn nứt từ lâu - Ảnh 2.


Bà Melinda quay sang nhìn chồng với biểu cảm không mấy mặn mà.

Soi lần cuối cùng xuất hiện bên nhau, dân mạng phát hiện chi tiết cho thấy hôn nhân của vợ chồng tỷ phú Bill Gates đã rạn nứt từ lâu - Ảnh 3.


Trong khi đó, tỷ phú Bill Gates tích cực có hành động tương tác với vợ.


Cộng đồng mạng đã so sánh một khoảnh khắc khác của cặp đôi trong một chương trình vào năm 2019 cho thấy họ hoàn toàn vui vẻ với nhau và bà Melinda cũng chủ động quay sang cười hạnh phúc bên chồng.

Soi lần cuối cùng xuất hiện bên nhau, dân mạng phát hiện chi tiết cho thấy hôn nhân của vợ chồng tỷ phú Bill Gates đã rạn nứt từ lâu - Ảnh 4.


Bà Melinda nhìn chồng với biểu cảm hạnh phúc trong một chương trình vào năm 2019.


Chính chi tiết khác biệt này khiến nhiều người tin rằng, cuộc hôn nhân của cặp đôi không thể cứu vãn nổi từ năm ngoái. Và cả hai đã có sự bàn bạc thống nhất chung với nhau trong một khoảng thời gian dài để đưa ra thông báo chính thức vào ngày 3/5.

Lý do thật sự cho sự tan vỡ của họ sau gần 3 thập kỉ đồng hành cùng nhau vẫn còn là một ẩn số nhưng bà Melinda trước đó đã cho rằng chồng bà gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và gia đình. Trong khi đó, truyền thông Mỹ phân tích rằng bà Melinda không muốn làm cái bóng của chồng mình . Bà có dự định trở thành nhà từ thiện độc lập với những kế hoạch hỗ trợ cho bình đẳng giới, để phụ nữ được nói lên tiếng nói của họ.

Nguồn: Fox News, KUTV

Báo Mỹ tiết lộ lý do vợ chồng tỷ phú Bill Gates chia tay: Không liên quan đến thuế hay "kẻ thứ 3" mà là điều không ngờ này

Pháp luật và Bạn đọc

Link bài gốc: Soi lần cuối cùng xuất hiện bên nhau, dân mạng phát hiện chi tiết cho thấy hôn nhân của vợ chồng tỷ phú Bill Gates đã rạn nứt từ lâu
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
34,708
Bài viết
37,207
Thành viên
85,486
Thành viên mới nhất
Hiền Nguyễn_26

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN