BĐS Picenza Riverside – Những dấu mốc đầu tiên trên hành trình kiến tạo cuộc sống thịnh vượng

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
22,333
5
38
TIN MỚI

Chính thức gắn biển tên công viên chủ đề Apollo đầu tiên của dự án

Picenza Riverside – Những dấu mốc đầu tiên trên hành trình kiến tạo cuộc sống thịnh vượng - Ảnh 1.


Ông Nguyễn Nguyên Tú – Đại diện Chủ đầu tư phát biểu tại buổi lễ


Tại sự kiện ngày 25.04 vừa qua, chủ đầu tư Tập đoàn Picenza Việt Nam đã tổ chức buổi lễ quan trọng ngay tại khuôn viên của công viên Apollo. Chứng kiến hình ảnh công viên hiện đại, lên hình đầy sức sống và đẹp mắt đã khiến khách mời vô cùng bất ngờ và hào hứng. Bằng chứng rõ nét nhất chính là hình ảnh người dân Sơn La háo hức đến vui chơi, trải nghiệm ngay sau khi sự kiện kết thúc.

Picenza Riverside – Những dấu mốc đầu tiên trên hành trình kiến tạo cuộc sống thịnh vượng - Ảnh 2.


Người dân và trẻ em vui chơi tại công viên ngay sau khi sự kiện kết thúc


Là một trong ba công viên chủ đề độc đáo tại khu đô thị Picenza Riverside, công viên Apollo đã và đang trở thành điểm đến ưa thích của cư dân khi tích hợp rất nhiều tiện ích như khu vui chơi trẻ em, tượng ngựa phi mã, vườn Yoga, sân chơi tập trung,… Chủ đầu tư đã dành tâm huyết để xây dựng khu công viên này trở thành một điểm giao lưu và gắn kết cho cư dân tương lai. Ngoài khu công viên Apollo, Tập đoàn Picenza Việt Nam đang "tăng tốc" thi công để dần hoàn thiện các hạng mục nhà ở, sân chơi, đường nội bộ,… mang tới môi trường sống mới, ngập tràn sắc xanh cùng khu sinh hoạt cộng đồng cho các cư dân tương lai tại Picenza Riverside.

Thông kỹ thuật tuyến đường huyết mạch rộng 16.5m

Cũng trong sự kiện ngày 25.04, chủ đầu tư dự án đã tiến hành thông kỹ thuật tuyến đường huyết mạch kết nối đường Lò Văn Giá với Lê Hiến Mai. Trong thời gian tới, khi được chính thức đưa vào hoạt động, tuyến đường sẽ góp phần giảm ách tắc giao thông trên các trục đường chính như Lò Văn Giá và Tô Hiệu. Hứa hẹn sẽ trở thành giao lộ "vàng" tại Khu đô thị Picenza Riverside, mang đến tiềm năng kinh doanh rộng mở và sức sống mới cho người dân dọc theo bờ sông Nậm La.

Khẳng định chữ "Tâm" và "Tầm" của chủ đầu tư

Có thể thấy, từng hạng mục được hoàn thành nhanh chóng, vượt tiến độ đã đề ra cũng chính là lời khẳng định rõ ràng nhất về năng lực của chủ đầu tư khi đặt chân lên mảnh đất Sơn La tươi đẹp. Bước tiến quan trọng này đang từng bước củng cố niềm tin và kỳ vọng của nhà đầu tư về khu đô thị "đáng sống" nhất tại Sơn La.

Picenza Riverside – Những dấu mốc đầu tiên trên hành trình kiến tạo cuộc sống thịnh vượng - Ảnh 3.


Hình ảnh các dãy nhà đang dần hình thành tại Picenza Riverside


Bên cạnh đó, việc huy động mọi nguồn nhân lực, thúc đẩy quá trình xây dựng dự án đảm bảo chất lượng và tốc độ tối đa đã phần nào nói lên quyết tâm của chủ đầu tư trong việc kiến tạo một cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi và xứng tầm vóc nhất trong giai đoạn đổi mới của thành phố Sơn La. Tập đoàn Picenza Việt Nam đã và đang nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu "về đích" sớm hơn 90 ngày so với kế hoạch, để chào đón những cư dân đầu tiên của dự án, mang lại một không gian ở tuyệt vời và kinh doanh "đắc lợi" cho người dân.

Thông tin liên hệ:

Chủ đầu tư: Tập đoàn Picenza Việt Nam

Website: https://picenzariverside.vn

Hotline: 0399.63.0000

Đơn vị Quản lý Kinh Doanh & Marketing Truyền thông: Glexhomes

Theo Nhịp sống kinh tế

Link bài gốc: Picenza Riverside – Những dấu mốc đầu tiên trên hành trình kiến tạo cuộc sống thịnh vượng
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
34,708
Bài viết
37,207
Thành viên
85,486
Thành viên mới nhất
Hiền Nguyễn_26

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN