BĐS Phố thương mại Thăng Long Luxury đáng đầu tư tại Bàu Bàng 2022

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
35,759
9
38
Nhà phố thương mại Thăng Long Luxury

Tại dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury, các phân khu Diamond, Premium, Luxury và Sport Center là nơi sở hữu vị trí đắt giá, góp phần tạo nên một đại đô thị đẳng cấp tại thủ phủ công nghiệp Bình Dương.

Nằm tại vị trí kết nối giao thương và dịch vụ với trung tâm hành chính và khu công nghiệp - cửa ngõ giao thương sầm uất. Trực quan hơn, để trải nghiệm chuỗi dịch vụ tiện ích tại Thăng Long Luxury, trung tâm thương mại 9 tầng cho đến từ chợ đêm sầm uất, công viên hồ sinh thái, trường học và trung tâm y tế; hay phức hợp trung tâm thể thao Thăng Long Sport Center … đều phải ghé qua trục đại lộ 25m huyết mạch với dọc hai bên là các dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury. Vị trí địa lợi này mở ra tiềm năng kinh doanh nhiều loại hình hấp dẫn.

Cách quốc lộ 13 chỉ 300m, tuyến đường xương sống huyết mạch kết nối từ TP.HCM đến Bình Dương, Bàu Bàng và Bình Phước. Bên cạnh đó, dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury chỉ cách nút giao Cao Tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng và cổng huyện trung tâm hành chính Bàu Bàng chỉ 2 phút di chuyển, tất cả tạo nên sự hài hòa lẫn về tiện ích và giao thông kết nối.

Phố thương mại Thăng Long Luxury đáng đầu tư tại Bàu Bàng 2022 - Ảnh 1.


Nút giao Cao Tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng và Cổng huyện Bàu Bàng


Từ dự án, cư dân có thể di chuyển đi TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh thông qua hệ thống giao thông xuyên suốt như: đường QL14, QL13, DT741, DT752, DT753, Cao Tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng… Ngoài ra, dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury còn nằm liền kề KCN Bàu Bàng 3200ha và chỉ mất từ 2 phút để kết nối đến trung tâm hành chính huyện, bệnh viện đa khoa, chợ Tân Thành, trường học các cấp,…

"Không chỉ mang đến những trải nghiệm mới mẻ, sự xuất hiện của nhà phố thương mại chuyên gia Thăng Long Luxury với những công trình cảnh quan ấn tượng, phố thương mại sầm uất sẽ là điểm đến thu hút du khách địa phương và các vùng lận cận, đem đến tiềm năng tăng trưởng dài hạn cả về giá trị sản phẩm lẫn cơ hội khai thác kinh doanh", giới chuyên gia nhận định.

Được biết, hiện dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury thuộc đại đô thị Thăng Long Central City là một trong số ít dự án tại Bàu Bàng có pháp lý đầy đủ, được đầu tư chuẩn mực và đồng bộ. Với những ưu thế này, dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury hứa hẹn đem đến trải nghiệm sống đẳng cấp, được xem là địa điểm đáng đầu tư tại Bàu Bàng trong năm 2022.

Phố thương mại Thăng Long Luxury đáng đầu tư tại Bàu Bàng 2022 - Ảnh 2.


Khách hàng tham quan nhà mẫu tại dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury (ảnh Thanh Phát)


Ngoài ra, nhà phố thương mại đại lộ 25m Thăng Long Luxury có chính sách thanh toán linh hoạt. Theo đó, nhà phố thương mại đại lộ 25m Thăng Long Luxury trong đại đô thị Thăng Long Central City sẽ mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 40% và chờ đến ngày sang tên công chứng nhận sổ về mới thanh toán phần còn lại.

Đặc biệt, khách hàng còn được nhận bàn giao nhà khai thác kinh doanh ngay khi thanh toán đủ 70%.

Thông tin dự án

Nhà phố thương mại đại lộ 25m Thăng Long Luxury thuộc Đại đô thị Thăng Long Central City.

Vị Trí: thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Website:


Link bài gốc: Phố thương mại Thăng Long Luxury đáng đầu tư tại Bàu Bàng 2022
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
47,755
Bài viết
49,966
Thành viên
85,617
Thành viên mới nhất
DỊCH VỤ NUÔI BỆNH

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN