BĐS Nova Service cùng với các đối tác hiện thực hóa mục tiêu chiến lược

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
30,908
8
38
TIN MỚI

Trong tháng 11, NovaGroup đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện Họp mặt đối tác với chủ đề "Hợp tác và cộng hưởng để phát triển bền vững". Trong chuỗi sự kiện đó, Tập đoàn đã gặp gỡ, tri ân các đối tác trong lĩnh vực thương mại dịch vụ - một lĩnh vực quan trọng của NovaGroup.

Tại sự kiện, bà Nguyễn Như Xuân Trang – Tổng Giám đốc Nova Service - gửi lời tri ân đến các đối tác đã sát cánh cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Là một trong những Tổng công ty quan trọng của NovaGroup, sứ mệnh của Nova Service là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuẩn quốc tế, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, làm tăng giá trị cho các điểm đến du lịch của NovaGroup.

Theo đó, những lĩnh vực mũi nhọn Nova Service tập trung phát triển, bao gồm Y tế; Giáo dục; Du lịch – lưu trú; Vui chơi giải trí; Bán lẻ… Cùng với các tổng công ty thành viên khác, tất cả sẽ xây dựng hệ sinh thái sản phẩm và dịch vụ tiện ích hoàn chỉnh. Hệ sinh thái này sẽ là nguồn lực giúp NovaGroup phát triển bền vững, góp phần gia tăng giá trị sản phẩm bất động sản cho nhà đầu tư, nâng tầm chất lượng sống cho cư dân và du khách; đồng thời góp phần tạo nên những điểm đến du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Để phát triển đúng với chiến lược đề ra, Nova Service luôn có sự chung vai sát cánh của nhiều đối tác trong nhiều lĩnh vực, trong đó có các đối tác là Định chế tài chính, ngân hàng. Không chỉ mang lại dịch vụ tài chính ưu việt cho Nova Service, các đơn vị tài chính, ngân hàng cũng sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp nhiều dịch vụ nổi trội cho các đối tác chiến lược của Nova Service.

Nova Service cùng với các đối tác hiện thực hóa mục tiêu chiến lược - Ảnh 1.


Các đối tác tham quan Novaland Gallery tại sự kiện


Đại diện VPBank có mặt tại chuỗi sự kiện cho biết, sẽ cùng các đối tác tiếp tục hợp tác, hỗ trợ, phối hợp với NovaGroup nói chung, Nova Service nói riêng và cùng hướng tới mục tiêu chính "Hợp tác và Cộng hưởng để phát triển bền vững". VPBank tung ra các gói tín dụng đáp ứng nhu cầu vay vốn, bảo lãnh, thanh toán quốc tế... với nhiều ưu đãi cho các đối tác của Tập đoàn; tận dụng nền tảng số để thúc đẩy giao dịch tài chính ngân hàng, khuyến khích các thành viên VPBank và Nova Service sử dụng sản phẩm, dịch vụ tiện ích của nhau, tăng cường hợp tác phát triển.

"Bên cạnh chúng tôi luôn có sự đồng hành của nhiều đối tác, đều là những đơn vị, công ty, tập đoàn lớn mạnh; có tiềm lực kinh tế vững chắc; có nguồn nhân lực trình độ cao; có tính kỷ luật lao động và chuyên nghiệp. Đó là lợi thế để Nova Service hoàn thành được mục tiêu đặt ra" – Bà Nguyễn Như Xuân Trang – Tổng Giám đốc Nova Service nhấn mạnh.

Theo Nhịp sống kinh tế

Link bài gốc: Nova Service cùng với các đối tác hiện thực hóa mục tiêu chiến lược
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
42,880
Bài viết
45,088
Thành viên
85,496
Thành viên mới nhất
lephuonganh

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN