Người đàn ông có tử cung và buồng trứng như phụ nữ

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Các bác sĩ tại một bệnh viện ở Ấn Độ đã bị sốc khi phát hiện thấy cơ quan sinh dục của phụ nữ trong khoang bụng của một người đàn ông.


Ảnh minh họa: IE

Ryalu, một nông dân 35 tuổi người Ấn Độ, đã phải đi cấp cứu tại một bệnh viện gần gần thành phố Bhopal Madhya Pradesh, Ấn Độ, sau khi người đàn ông này bị đau bụng dữ dội. Theo kết quả khám nghiệm lâm sàng, các bác sĩ chuẩn đoán anh Ryalu có thể mắc chứng sa ruột.

Tuy nhiên, trong khi phẫu thuật điều trị chứng sa ruột cho anh Ryalu, các bác sĩ nghi ngờ và bị sốc khi thấy trong ổ bụng dưới của người nông dân này có một loạt cơ quan sinh sản của phụ nữ gồm tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng, cổ tử cung và các mô âm đạo kém phát triển.
Tiến sĩ Pramod Shrivastava, bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho Ryalu tại bệnh viện Chhindwara, cho biết: Chúng tôi vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện thấy các cơ quan sinh sản của phụ nữ trong bụng của anh Ryalu. Bởi vậy, thay vì phẫu thuật khắc phục chứng sa ruột, chúng tôi đã tiến hành phẫu thuật cắt các cơ quan sinh dục thừa của anh Ryalu”.

Tiến sĩ Pramod Shrivastava cũng cho biết thêm Ryalu trông rất nam tính, nội tiết tố giống như nam giới bình thường, không phát triển ngực như nữ giới, có bộ phận sinh dục bên ngoài của nam và vẫn sinh hoạt tình dục như một người đàn ông bình thường.

Trước đó, anh không hề biết tới sự bất thường bên trong cơ thể mình cho tới khi bị các cơn đau bụng hành hạ. Bác sĩ Pramod Shrivastava cho biết ,hiện tượng nam giới có cơ quan sinh sản của nữ giới có thể là do sự phát triển bất bình thường trong thời kỳ tiền thai nhi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,192
Bài viết
63,420
Thành viên
85,847
Thành viên mới nhất
hainamle

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN