Một trường hợp sống sót kỳ lạ sau khi đạn xuyên sọ

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
42,483
12
38
Các bác sĩ Mỹ cho hay chỉ có điều kỳ diệu mới giúp người phụ nữ 42 tuổi tại bang Florida thoát chết sau khi cô bị bắn vào đầu
Khi cô Marie được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện, các bác sĩ đã rất ngạc nhiên và tỏ ra không tin. Sau đó, họ phải lên tiếng xin lỗi vì thái độ không đúng đắn. Có lẽ bởi họ chưa từng thấy ai bị đạn xuyên thẳng vào trán lại vẫn sống. Marie không những tỉnh táo, nói liến thoắng mà chỉ bị trầy xước nhẹ.
Trước đó, cô Marie cùng bạn trai và con gái 22 tuổi đang trên đường trở về nhà ở thành phố Riverview (bang Florida) sau một chuyến đi chơi tối. Trên đường qua thành phố Tampa, họ bị 2 chiếc xe áp sát và sinh sự. Bạn trai của Marie hạ thấp cửa kính xe để nhìn, đám đầu gấu cho rằng anh “nhìn đểu”. Một tên liền rút súng ra, chui đầu qua nóc xe và nhắm bắn vào xe của Marie.
Đường đi của các mảnh đạn.​
Cảnh sát đưa ra giả thuyết rằng một tên đã bắn 3 phát bằng một khẩu súng ngắn 44 ly. Một viên đạn đã nhằm trúng vào trán của cô Marie.
Lẽ ra với phát đạn này cô Marie đã chết ngay tại chỗ. Tuy nhiên, viên đạn đã vỡ làm 3 mảnh khi đập vào sọ. Các mảnh vỡ chạy dưới da, thoát ra ngoài qua một bên má và qua 2 đường khác gần tai.
Mới đầu, cô Marie không hề biết mình bị trúng đạn. Cô chỉ nhận ra khi thấy máu tuôn từ trên trán xuống. "Tôi nghĩ mình sắp chết rồi, nhưng vẫn thấy người rất tỉnh táo".


Từ trái sang phải: Cô Marie, con gái và bạn trai.​
Bạn trai của Marie đã dừng xe ở một cửa hàng tạp hóa và gọi cấp cứu. Không lâu sau cô được đưa đến bệnh viện đa khoa Tampa, tại đây tiến sĩ Brad Peckler là một trong những người đầu tiên nhìn thấy người phụ nữ may mắn này.
“Cô ấy được đẩy vào bằng xe lăn, tôi thấy hơi ngạc nhiên bởi Marie vẫn đang ngồi và nói chuyện”, bác sĩ Brad Peckler nói.
Sau khi khám xét kỹ lưỡng, các bác sĩ kết luận Marie chỉ cần vài vết khâu và có thể ra viện ngay sau đó.
“Thật kinh ngạc cô ấy có thể tự đi ra khỏi phòng cấp cứu, tôi đã phải thốt lên rằng Marie nên đi mua ngay một tấm vé số!”, bạn trai của Marie cho hay.
Finalstyle.com (Theo MSNBC)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,505
Bài viết
56,727
Thành viên
85,729
Thành viên mới nhất
sanxuatke2

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN