KT-XH NCB miễn nhiệm 2 Phó Tổng giám đốc

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
37,097
9
38
Giá hiện tại

39.9


Thay đổi


Xem hồ sơ doanh nghiệp
TIN MỚI

Ngân hàng TMCP Quốc Dân - NCB (mã NVB) vừa công bố thông tin về việc miễn nhiệm hai Phó Tổng Giám đốc.

Theo đó, Hội đồng quản trị ngân hàng đã quyết định miễn nhiệm chức danh Phó Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Giám đốc Công ty AMC của Ngân hàng Quốc Dân với bà Nguyễn Thị Thuỳ Dương (sinh năm 1982). Quyết định có hiệu lực từ ngày 3/8/2022.

Được biết, bà Nguyễn Thị Thuỳ Dương có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Trước khi được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc NCB đúng 1 năm trước, bà Dương đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối Quản trị Rủi ro và nhiều vị trí quan trọng tại các tổ chức tín dụng khác như VIB, BaoVietBank và MSB.

Đồng thời, NCB cũng quyết định chấm dứt hợp đồng lao động theo nguyện vọng với bà Lê Kim Chi (sinh năm 1975), Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Quản trị tài chính của ngân hàng. Quyết định có hiệu lực từ ngày 15/8/2022.

Trước đó hồi giữa tháng 5, HĐQT ngân hàng cũng đã có quyết định miễn nhiệm chức danh Quyền Tổng giám đốc đối với bà bà Dương Thị Lệ Hà. Bà Hà trở về vị trí Phó Tổng Giám đốc ngân hàng. Trong khi đó, ông Nguyễn Đình Tuấn được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc thường trực NCB.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, ban điều hành của NCB chỉ còn 3 thành viên bao gồm ông Nguyễn Đình Tuấn – Phó Tổng Giám đốc thường trực và 2 Phó Tổng Giám đốc gồm bà Dương Thị Lệ Hà và bà Hoàng Thu Trang.

NCB giữ đà tăng trưởng ổn định trong quý II/2022


Bizlive

Link bài gốc: NCB miễn nhiệm 2 Phó Tổng giám đốc
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
49,168
Bài viết
51,379
Thành viên
85,640
Thành viên mới nhất
keonhacaikto

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN