KT-XH Mỹ Tâm xuất hiện ở Quảng trường Thời Đại của Mỹ, còn chọn ngay tấm ảnh quá xinh đẹp

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
34,711
8
38
Sau 2 đêm nhạc online My Soul 1981, Mỹ Tâm bất ngờ xuất hiện ở quảng trường Thời Đại (Times Square, New York City). Việc đưa hình ảnh Mỹ Tâm đến với Quảng trường Thời Đại nằm trong chiến dịch EQUAL của Spotify trong năm 2022 nhằm giúp tôn vinh tài năng âm nhạc của các nữ nghệ sĩ trên toàn thế giới.

Trước Mỹ Tâm, các ca sĩ như Mỹ Anh, Bích Phương , Juky San , Văn Mai Hương cũng đã xuất hiện ở quảng trường Thời Đại với nội dung tương tự.

Mỹ Tâm xuất hiện ở Quảng trường Thời Đại của Mỹ, còn chọn ngay tấm ảnh quá xinh đẹp - Ảnh 1.


Ngày 16/1, Mỹ Tâm đã tổ chức đêm nhạc thứ 2 của My Soul 1981. Đêm nhạc mang lại nhiều cảm xúc cho người yêu nhạc với những ca khúc gây bão do chính Mỹ Tâm sáng tác từ những ngày đầu đi hát như Mãi Yêu, Nhớ, Dường Như Ta Đã, Nụ Hôn Bất Ngờ, Khi Tình Yêu Trở Lại, Sự Thật Ta Yêu Nhau, Nắm Lấy Tay Nhau, Tình Yêu Chưa Nói.

Mỹ Tâm xuất hiện ở Quảng trường Thời Đại của Mỹ, còn chọn ngay tấm ảnh quá xinh đẹp - Ảnh 2.

Mỹ Tâm xuất hiện ở Quảng trường Thời Đại của Mỹ, còn chọn ngay tấm ảnh quá xinh đẹp - Ảnh 3.

Mỹ Tâm xuất hiện ở Quảng trường Thời Đại của Mỹ, còn chọn ngay tấm ảnh quá xinh đẹp - Ảnh 4.


Hình ảnh Mỹ Tâm xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại ở Mỹ.

Mỗi ca khúc đều được nhạc sĩ Khắc Hưng làm mới theo thể loại acoustic, lofi-chill nhẹ nhàng, mang lại cho người nghe cảm giác vừa quen thuộc, vừa mới lạ. Chương trình có khách mời không thông báo trước là Phan Mạnh Quỳnh. Cả hai cũng đã có màn song ca trong hai sáng tác của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm xuất hiện ở Quảng trường Thời Đại của Mỹ, còn chọn ngay tấm ảnh quá xinh đẹp - Ảnh 5.


Mỹ Tâm.


Không chỉ hát, Mỹ Tâm còn chia sẻ về những câu chuyện, hoàn cảnh để sáng tác những ca khúc được yêu thích. Cô cho biết, mỗi một tác phẩm đều được lấy cảm hứng từ câu chuyện riêng của chính cô và những người bạn mà mình biết.

Trong đêm nhạc, Mỹ Tâm cũng nhận được hàng loạt món quà chúc mừng sinh nhật đặc biệt từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Trong đó, sự xuất hiện của nam ca sĩ Wowy khiến cô không khỏi bất ngờ. Do không có sự chuẩn bị trước nên cô và nam ca sĩ chỉ có thể gửi tặng khán giả một sáng tác mà Wowy viết tặng cô trong liveshow Tri Âm mang tên Love You To The Moon And Back.

Phỏng vấn độc quyền Mỹ Tâm: “Tôi rất khác mọi người, xưa giờ tôi không chê ai cả!”


Link bài gốc: Mỹ Tâm xuất hiện ở Quảng trường Thời Đại của Mỹ, còn chọn ngay tấm ảnh quá xinh đẹp
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
46,751
Bài viết
48,961
Thành viên
85,580
Thành viên mới nhất
lutapin

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN