KT-XH MSB tiếp tục lọt danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Giải thưởng được công bố thường niên bởi HR Asia – Tạp chí về Nhân sự uy tín hàng đầu châu Á, dựa trên chuỗi tiêu chí về chính sách nhân sự, chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc hay văn hóa nội bộ…. Bảng xếp hạng là kết quả độc lập, với quy trình gồm phỏng vấn chuyên sâu, khảo sát nhóm và khảo sát diện rộng, nhằm ghi nhận ý kiến khách quan từ người lao động.

Khảo sát cũng cho thấy MSB sở hữu các chỉ số ấn tượng so với chuẩn ngành và thị trường đối với cả ba yếu tố chính tác động đến sự hài lòng của nhân viên, bao gồm Core (Cơ cấu tổ chức), Self (Cá nhân) và Group (Tập thể). Cụ thể hơn, với yếu tố Self, MSB duy trì tỷ lệ gần 90% nhân sự muốn gắn bó lâu dài, luôn cảm thấy có động lực khi làm việc. Với yếu tố Group, MSB khẳng định chiến lược riêng biệt thông qua việc tôn trọng bản sắc cá nhân, khuyến khích bày tỏ quan điểm, tin tưởng và thực hiện trao quyền tới đội ngũ của mình.

MSB tiếp tục lọt danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - Ảnh 1.


Việc đánh giá chi thưởng cho cán bộ nhân viên cũng được thực hiện kịp thời ngay khi kết thúc năm tài chính, đưa MSB trở thành một trong số những ngân hàng tiên phong trên thị trường chi trả thưởng hiệu suất với mức thưởng trung bình 6 tháng lương thực nhận và lên tới 9 tháng lương thực nhận với nhân viên xuất sắc. Bên cạnh đó, MSB cũng triển khai chương trình ESOP cho 1.045 cán bộ nhân viên với khối lượng 18 triệu cổ phiếu được phát hành. Đây được coi là thế mạnh của ngân hàng trong việc thu hút, khuyến khích và "giữ chân" nhân tài.

Ngoài ra, với mục tiêu không ngừng mang đến các trải nghiệm tốt nhất cho nhân sự, MSB đã triển khai nhiều giải pháp với hàm lượng số hóa cao, có thể thực hiện hoàn toàn trực tuyến như thanh toán công tác phí, quản lý tài sản, học tập và đào tạo, đăng ký/theo dõi khám sức khỏe cá nhân, đo lường sức khỏe tổ chức…. Đây chính là kết quả thiết thực của định hướng đưa "văn hóa số" trở thành DNA của Ngân hàng, cũng tạo cơ sở để MSB tập trung xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, hướng tới mục tiêu là ngân hàng số hàng đầu.

MSB tiếp tục lọt danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” - Ảnh 2.


Đặc biệt, về mảng đào tạo, mỗi năm MSB triển khai trên 1000 khóa học được thiết kế chuyên biệt để phù hợp với đội ngũ nhân sự ở mọi cấp độ, như chương trình Khởi nghiệp cho Fresher – nhân sự mới đặt chân vào lĩnh vực ngân hàng, chương trình Quản trị viên tài năng - đào tạo lãnh đạo trẻ tiềm năng cho Ngân hàng; chương trình BM Bootcamp cho đội ngũ Giám đốc chi nhánh hay Talent Pool cho đội ngũ Lãnh đạo kế cận… Hoạt động này hướng tới mục tiêu phát triển nguồn nhân lực vững mạnh, chất lượng và có tính kế thừa.

Giải thưởng là sự ghi nhận những đóng góp, thay đổi để phát triển, đồng thời cũng tạo động lực để MSB tiếp tục xây dựng môi trường làm việc đáng tin cậy và lý tưởng hơn trong tương lai. Theo ông Nguyễn Ngọc Cương – Giám đốc Nhân sự MSB, cán bộ nhân viên là tài sản quý giá của tổ chức, cũng là yếu tố quan trọng đưa năm 2022 nói riêng và chặng đường phát triển của ngân hàng nói chung, trở thành năm thành công với những chuẩn mực mới cùng nhiều mục tiêu chiến lược sẵn sàng để hoàn thành.

Để sẵn sàng vươn tầm sự nghiệp cùng MSB, ứng viên tiềm năng có thể tham khảo các vị trí tuyển dụng tại .


Link bài gốc: MSB tiếp tục lọt danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,191
Bài viết
63,419
Thành viên
85,843
Thành viên mới nhất
ledoancao

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN