KT-XH Khởi tố cựu cán bộ ngân hàng lừa đảo hơn 80 tỷ đồng

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
Ngày 2/6, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 4 tháng đối với Đào Quang Hiệp (SN 1989, trú tổ 3, khu 1, phường Yết Kiêu, TP Hạ Long) để điều tra làm rõ về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Khởi tố cựu cán bộ ngân hàng lừa đảo hơn 80 tỷ đồng - Ảnh 1.


Đào Quang Hiệp tại cơ quan Công an.


Theo đó, Hiệp trước đây là Phó phòng bán lẻ của một ngân hàng có chi nhánh ở Quảng Ninh.

Hiệp đã huy động tiền của nhiều người, sau đó sử dụng vào mục đích cá nhân, đến nay không có khả năng chi trả số tiền này.

Quá trình công tác tại ngân hàng, Hiệp đã lợi dụng mối quan hệ quen biết khách hàng và dùng thủ đoạn vay đáo hạn ngân hàng, hứa hẹn có trả lãi để vay và huy động tiền của nhiều người.

Sau đó, Hiệp chiếm đoạt, sử dụng vào mục đích cá nhân. Đến nay sơ bộ xác định Hiệp đã chiếm đoạt của nhiều người với tổng số tiền trên 80 tỉ đồng.

Công an tỉnh Quảng Ninh thông báo để người dân biết, đề nghị ai bị Hiệp chiếm đoạt tiền với thủ đoạn như trên thì liên hệ với Công an tỉnh Quảng Ninh để trình báo và giải quyết theo quy định pháp luật.

Link bài gốc: Khởi tố cựu cán bộ ngân hàng lừa đảo hơn 80 tỷ đồng
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

New Jobs

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,153
Bài viết
63,373
Thành viên
86,169
Thành viên mới nhất
dod38782

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN