BĐS HR Asia Award vinh danh Đất Xanh Miền Trung là Nơi làm việc hấp dẫn nhất Châu Á 2021

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
37,109
9
38
TIN MỚI

Giải mã nơi làm việc hấp dẫn nhất châu Á 2021 tại Đất Xanh Miền Trung

HR Asia Awards là giải thưởng có mặt từ năm 2013, được tổ chức tại nhiều quốc gia trong khu vực châu Á nhằm vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc hàng đầu và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gắn kết nhân viên.

Ông Phạm Văn Viên - Phó Tổng Giám đốc Khối Vận Hành: "Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi trở thành người chiến thắng Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021. Đây cũng là thành quả cho những nỗ lực của Ban Lãnh đạo Tổng Công ty trong suốt những năm qua".

Theo công bố của HR Asia, Đất Xanh Miền Trung được đánh giá cao nhờ điểm bình quân ở các tiêu chí đều nổi trội hơn so với thị trường nhân sự. Trong đó, điểm Group - Suy nghĩ, cảm xúc, hành động của tập thể đạt 3.9/4; điểm Self - Cảm xúc, suy nghĩ, tâm hồn đạt 3.9/5 và điểm Core - Tổ chức nhân sự đạt 3.8/4.

Với hành trình xây dựng và phát triển hơn 1 thập kỷ, Đất Xanh Miền Trung đã tạo một dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường BĐS Việt Nam. Là doanh nghiệp tiên phong chinh phục những tiêu chuẩn xây dựng và dịch vụ đẳng cấp quốc tế, kiến tạo phong cách sống, vượt mọi giới hạn của thời gian và xây dựng nên những công trình đẳng cấp, mang đến không gian sống, chất lượng sản phẩm bền vững hàng trăm năm. Tổng Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung bao gồm các công ty thành viên: BĐS Nam Miền Trung, Công ty Đô thị Thông Minh Việt Nam, Công ty BĐS Emerald, Smart Property, Smart City cùng hàng loạt các công ty phát triển đô thị tại các tỉnh từ Quảng Bình đến Phú Yên với 600 nhân sự.

Trong bối cảnh thị trường nhân sự chịu tác động mạnh mẽ của dịch, Đất Xanh Miền Trung vẫn luôn bổ sung nguồn nhân sự chất lượng cao và nâng lương tất cả chức danh theo định kỳ ½ năm 1 lần và nguồn phúc lợi theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời có chính sách phúc lợi riêng dành quản lý cấp cao gồm thưởng nhà, thưởng thâm niên làm việc...

Chiến lược tái cấu trúc hoạt động giai đoạn 2020-2030: Ra mắt hệ sinh thái toàn diện và hàng loạt các thương hiệu xa xỉ

Với tiềm lực sẵn có của một thương hiệu phát triển bất động sản sở hữu quỹ đất sạch 5.000 ha, Đất Xanh Miền Trung sẽ chuyển trạng thái trở thành nhà phát triển bất động sản quốc tế với các dự án quy mô lớn đi cùng chiến lược phát triển hệ sinh thái đa ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế, thông qua các thương hiệu Castia (4 sao - Premium Brand) và Regal (5 sao - Luxury Brand) với 5 ngành chính: Homes (Nhà ở hạng sang và xa xỉ), Food (Ẩm thực tinh hoa – Một điểm đến đa trải nghiệm), Hotels (Lưu trú đẳng cấp), Office (Văn phòng sang trọng), Mall (Trung tâm thương mại).

HR Asia Award vinh danh Đất Xanh Miền Trung là Nơi làm việc hấp dẫn nhất Châu Á 2021 - Ảnh 1.


Danh mục thương hiệu của Đất Xanh Miền Trung giai đoạn 2021-2030.


Chiến lược độc quyền này được đầu tư mạnh mẽ khắp miền Trung và miền Bắc nhằm mang đến một hệ sinh thái ngay bên trong từng dự án mang đến đặc quyền cho cư dân Đất Xanh Miền Trung, đồng thời là định hướng phát triển đa ngành bền vững cho doanh nghiệp nhiều năm về sau.

Theo Nhịp sống kinh tế

Link bài gốc: HR Asia Award vinh danh Đất Xanh Miền Trung là Nơi làm việc hấp dẫn nhất Châu Á 2021
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
49,180
Bài viết
51,392
Thành viên
85,641
Thành viên mới nhất
0939891534

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN