KT-XH HLV Park Hang-seo thổ lộ với báo Hàn Quốc về quyết định chia tay ĐT Việt Nam

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
49,064
12
38
TIN MỚI
HLV Park Hang-seo thổ lộ với báo Hàn Quốc về quyết định chia tay ĐT Việt Nam - Ảnh 1.


HLV Park vừa bày tỏ cảm xúc trên trang MK.co.kr: “Tôi cảm thấy thoải mái khi nghĩ rằng mọi chuyện đã kết thúc. Nhưng lắm lúc nghĩ lại tôi cũng buồn, tiếc nuối. Tuy nhiên, cuộc đời ai cũng có những gặp gỡ, chia tay và đó là lựa chọn tất yếu của bóng đá Việt Nam. Đã đến lúc cho một sự thay đổi mới đối với tôi dù biết tôi đã đưa ra một quyết định khó khăn”.

Nhà cầm quân này cũng thổ lộ rằng quyết định giã từ ĐT Việt Nam đau như "nỗi buồn mất đi người thân". Nhưng đó là việc ông phải làm. Đồng thời, thầy Park cũng cho rằng ông "không quá buồn vì thua Thái Lan tại chung kết AFF Cup 2022".

HLV Park Hang-seo thổ lộ với báo Hàn Quốc về quyết định chia tay ĐT Việt Nam - Ảnh 2.


NHM Việt Nam tôn vinh HLV Park Hang-seo


Thông qua bài phỏng vấn HLV Park Hang-seo, truyền thông xứ kim chi cũng có dịp tri ân những thay đổi mà ông mang lại cho bóng đá Việt Nam. Mk.co.kr viết: "Khi đến đây, ông ấy đem theo những hoài nghi vì ông ấy bị cho là một HLV hết thời tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, ông Park đã thay đổi tất cả.

ĐT Việt Nam đứng thứ 136 trên bảng xếp hạng FIFA trước khi ông được bổ nhiệm, giờ đứng thứ 96, tăng 40 bậc. Ông ấy đã thu hút sự ủng hộ từ các cầu thủ thông qua "tầm ảnh hưởng độc đáo của mình".

Ông ấy đã mang tới những danh hiệu mới, cột mốc mới cho bóng đá Việt Nam. Có tới ba huy chương được chính phủ Việt Nam trao tặng cho huấn luyện viên Park. Chưa ai làm được như nhà cầm quân này. Có thể tin ông ấy là người đã viết nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam".

Đã có ứng viên thay HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội tuyển Việt Nam?


Tiền phong

Link bài gốc: HLV Park Hang-seo thổ lộ với báo Hàn Quốc về quyết định chia tay ĐT Việt Nam
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,206
Bài viết
63,434
Thành viên
85,856
Thành viên mới nhất
hailongvan

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN