BĐS Hạ tầng “kích hoạt” dòng chảy đầu tư BĐS du lịch tại Hồ Tràm

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
35,759
9
38
Hạ tầng tiếp tục triển khai, dòng vốn đầu tư chảy mạnh

Ngày 16/6 vừa qua, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về chủ trương đầu tư đường bộ cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu giai đoạn 1.

Cao tốc với chiều dài gần 54 km và tổng vốn đầu tư khoảng 17.837 tỷ đồng, dự kiến hoạt động từ năm 2026 sẽ góp phần đáng kể giải quyết bài toán kinh tế - du lịch của địa phương luôn nằm trong top tỉnh thành thu hút vốn FDI nhiều nhất của Việt Nam.

Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương có tiềm năng phát triển ở nhiều lĩnh vực. Nếu như cụm Châu Đức, Phú Mỹ được quy hoạch thành hệ thống khu công nghiệp, thì cụm cảng nước sâu Cái Mép - Thị Vải giúp tỉnh giữ lợi thế lớn trong việc hỗ trợ các ngành công nghiệp, thương mại và dịch vụ khác phát triển. Ngoài cao tốc đường bộ, địa phương này còn được hưởng lợi từ dự án sân bay quốc tế Long Thành (Đồng Nai) đang trong quá trình xây dựng. Dự án này cũng đặt kế hoạch đưa vào khai thác giai đoạn 1 năm 2025, đón 25 triệu lượt khách mỗi năm, giúp gia tăng lượng nhà đầu tư, người lao động, chuyên gia và cả du khách đến Bà Rịa – Vũng Tàu trong tương lai.

Đáng chú ý là trong kế hoạch phát triển mới đây của tỉnh, Xuyên Mộc được định vị trở thành khu du lịch ven biển trọng điểm, tập trung xung quanh "vùng lõi" hơn 30km đường biển, tập hợp nhiều dự án quy mô lớn. Huyện Xuyên Mộc mới đây được phê duyệt "Đề án phát triển du lịch bền vững trên địa bàn huyện Xuyên Mộc đến năm 2025 và định hướng 2030", tập trung vào các sản phẩm du lịch chất lượng cao, đa dạng.

Hạ tầng “kích hoạt” dòng chảy đầu tư BĐS du lịch tại Hồ Tràm - Ảnh 1.


Đại lộ Shophouse nằm trên trục đường ven biển Lộc An - Bình Châu đã dần được lấp đầy bởi cửa hàng mua sắm, ẩm thực và thu hút đông đảo khách tham quan mua sắm.


Trong xu hướng này, dòng chảy đầu tư vào bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại đây dự kiến sẽ còn tăng mạnh, đáng chú ý là NovaWorld Ho Tram, tổ hợp Du lịch đa sắc màu với hệ tiện ích đa dạng, đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đang thịnh hành.

Đẩy mạnh quy hoạch du lịch ven biển

Cách TPHCM khoảng hơn 110 km, tương đương chưa tới 2 tiếng lái xe theo tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành hiện nay, Hồ Tràm là khu vực phát triển du lịch sinh thái hàng đầu của tỉnh, nhờ có bãi biển đẹp, rừng nguyên sinh và suối khoáng nóng Bình Châu, điểm đến quen thuộc nhiều năm qua.

Theo quy hoạch từ chính quyền địa phương, Hồ Tràm sẽ trở thành địa phương phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, hướng tới sức khỏe, gần gũi thiên nhiên, hồi phục thể chất và tái tạo tinh thần.

Địa phương du lịch biển này trong nhiều năm qua đón hàng tỷ đô dòng vốn đầu tư vào du lịch chuẩn quốc tế. Trong khi đó, các dự án bất động sản du lịch của các tập đoàn lớn cũng đang đẩy mạnh, NovaWorld Ho Tram là một ví dụ. Dự án có quy mô hơn 1000 ha được quy hoạch thành 10 phân kỳ trải dọc theo 30 km đường biển từ Lộc An tới Bình Châu, đã đưa vào vận hành giai đoạn một vào quý 4/2021, thu hút đông đảo du khách đến trải nghiệm.

Hạ tầng “kích hoạt” dòng chảy đầu tư BĐS du lịch tại Hồ Tràm - Ảnh 2.


Không gian sống tại phân kỳ Long Island, NovaWorld Ho Tram mới được giới thiệu ra thị trường.


Nét đẹp nguyên sơ của du lịch biển nơi đây cũng giúp nhiều nhà đầu tư quyết định nhanh chóng. "Tôi có dịp tham quan dự án NovaWorld Ho Tram và thấy khí hậu ở đây rất trong lành, biển rất đẹp nên đầu tư ngay", chị Võ Thanh Nga, nhà đầu tư đến từ Bình Phước cho biết.

Chị Nga cũng cho hay: "Mức giá hiện tại của dự án đang còn rất hấp dẫn, tiềm năng sinh lời cũng rất khả quan bởi hạ tầng sẽ được phát triển với đường thủy, đường bộ cũng như hàng không, ra quyết định đầu tư càng sớm càng đem lại tỷ suất lợi nhuận cao hơn và chủ động hơn".

Hạ tầng “kích hoạt” dòng chảy đầu tư BĐS du lịch tại Hồ Tràm - Ảnh 3.


Chị Võ Thanh Nga trong một chuyến tham quan các dự án của Novaland.


Trên thực tế, Hồ Tràm có lợi thế là gần với TPHCM, nên tốc độ hồi phục thị trường du lịch sau đại dịch là rất khả quan. Theo báo cáo của Sở Du lịch, lượng khách du lịch đến tỉnh 4 tháng đầu năm ước đạt 4,8 triệu lượt, tăng 10,3% so với cùng kỳ.

Trước đó, theo báo cáo của Savills Hotels, Hồ Tràm cũng đứng đầu về tỷ trọng các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hoạt động trở lại sau dịch. Công suất cho thuê, tỷ lệ lấp đầy phòng tại các khách sạn, resort trong khu vực trên 80%, riêng loại hình lưu trú cao cấp luôn đạt 100% công suất thuê cuối tuần.

Có thể nói, bất động sản du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu luôn hút nhà đầu tư nhờ quy hoạch vĩ mô tốt cũng như lợi thế từ thiên nhiên hiện hữu. Với sự thuận lợi của hạ tầng kết nối và đặc thù của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng gần với TP.HCM, Hồ Tràm đang đứng trước cơ hội đón dòng chảy đầu tư nhiều hơn, nhờ dư địa tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.


Nhà đầu tư có cơ hội hưởng nhiều chính sách hấp dẫn khi sở hữu second home tại NovaWorld Ho Tram với giải pháp tài chính linh hoạt chỉ thanh toán 15% đến khi nhận bàn giao, ưu đãi dành cho cổ đông Novaland 1,2 tỷ đồng và Nova Loyalty 5%. Bên cạnh đó, với chương trình "Nova gắn kết 30", nhóm nhà đầu tư (từ 2 người) sẽ nhận được giá trị ưu đãi 2%/giá trị sản phẩm.

Tìm hiểu thêm các ưu đãi khác tại Website: , hoặc Hotline: 0909888886


Link bài gốc: Hạ tầng “kích hoạt” dòng chảy đầu tư BĐS du lịch tại Hồ Tràm
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
47,755
Bài viết
49,966
Thành viên
85,617
Thành viên mới nhất
DỊCH VỤ NUÔI BỆNH

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN