BĐS Hà Nội làm đường mới nối Ngũ Hiệp và Đông Mỹ

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
42,717
12
38
TIN MỚI

Theo đó, tuyến đường có điểm đầu tại vị trí giao với tuyến đường đê Đông Mỹ, điểm cuối giao với Quốc lộ 1A. Hướng tuyến đường bám sát hướng tuyến đường Ngũ Hiệp - Đông Mỹ (đường 70B cũ), phù hợp với quy hoạch phân khu đô thị S5, GS (A) đã được TP phê duyệt. Tuyến đường có chiều dài 3,35km, bề rộng từ 13,5 - 20,7m.

Theo đó, đoạn từ đê Ðông Mỹ (điểm 1) đến chùa Hưng Long (điểm A); đoạn từ chợ Ðông Mỹ (điểm B) đến điểm 11; đoạn từ đường cao tốc Pháp Vân - Câu Giẽ (điểm 15) đến Quốc lộ 1A (điểm 24) và đoạn tuyến từ điểm 27 đến điểm 7B có mặt cắt ngang gồm lòng đường xe chạy rộng 7,5m, vỉa hè hai bên rộng 2x5m.

Ðoạn từ chùa Hưng Long (điểm A) đến chợ Ðông Mỹ (điểm B), đoạn tuyến qua các khu vực Trung tâm Thể dục thể thao, UBND xã Ðông Mỹ, trường cấp II Đông Mỹ, chợ Đông Mỹ có mặt cắt ngang gồm lòng đường xe chạy rộng 7,5m, bảo đảm phù hợp với tình hình hiện trạng và các chỉ giới đường đỏ đã cấp cho các đơn vị; đoạn qua khu vực dân cư giữ nguyên theo quy mô mặt cắt ngang rộng 17,5m.

Ðoạn tuyến qua các điểm 7A, 25, 26, 27 (đoạn từ Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Thanh Trì đến ngõ Kho Gạo 1) có mặt cắt ngang rộng 13,5m, gồm lòng đường xe chạy rộng 7,5m; vỉa hè hai bên rộng 2 x 3m. Ðoạn tuyến từ điểm 11 đến đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ (điểm 13) có mặt cắt ngang rộng 15,5m, gồm lòng đường xe chạy rộng 7,5m; vỉa hè phía sông rộng 3m, phía dân cư rộng 5m.

Theo Nhịp sống kinh tế

Link bài gốc: Hà Nội làm đường mới nối Ngũ Hiệp và Đông Mỹ
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
54,747
Bài viết
56,969
Thành viên
85,733
Thành viên mới nhất
vaobong88top

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN