BĐS Doanh nghiệp đề xuất làm khách sạn có bãi đáp trực thăng ở Đà Lạt

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Mr LNA

Administrator
1 Tháng mười một 2010
46,453
12
38
TIN MỚI

Ông Phạm S - Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, vừa có chỉ đạo giao Sở Kế hoạch và Đầu tư nghiên cứu đề nghị của Công ty TNHH Thanh Lễ về đề xuất xây dựng dự án tổ hợp khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp The Mira (dự án The Mira) tại số 7 Yersin, phường 10, TP Đà Lạt.

Doanh nghiệp đề xuất làm khách sạn có bãi đáp trực thăng ở Đà Lạt - Ảnh 1.


Sở Kế hoạch và Đầu tư căn cứ các quy định pháp luật hiện hành, giải quyết theo thẩm quyền, hoặc báo cáo, đề xuất UBND tỉnh xem xét trước ngày 20-4-2023.

Trước đó, Công ty TNHH Thanh Lễ có văn bản gửi UBND tỉnh xin chủ trương và hướng dẫn lập hồ sơ đề xuất đầu tư xây dựng dự án The Mira tại số 7 Yersin.

Dự án được đề xuất có diện tích 4.030 m2 với chức năng là khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp, khối làm trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, dịch vụ và công cộng.

Đặc biệt, dự án sẽ bố trí bãi đáp trực thăng phục vụ nhu cầu du lịch, y tế và cứu nạn.

Ninh Bình 'hợp thức' khách sạn 17 tầng không phép

Link bài gốc: Doanh nghiệp đề xuất làm khách sạn có bãi đáp trực thăng ở Đà Lạt
Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết được lấy nguyên văn từ nguồn tin nêu trên. Mọi thắc mắc về nội dung bài viết xin liên hệ trực tiếp với tác giả. Chúng tôi sẽ sửa, hoặc xóa bài viết nếu nhận được yêu cầu từ phía tác giả hoặc nếu bài gốc được sửa, hoặc xóa, nhưng vẫn bảo đảm nội dung được lấy nguyên văn từ bản gốc.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
58,539
Bài viết
60,765
Thành viên
85,794
Thành viên mới nhất
Ledimay

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN