Cosplay mỹ nữ Việt chơi game giữa... rừng Hoa sen

Mr.Click

New member
11 Tháng sáu 2011
993
0
0
32
sites.google.com
Cosplay mỹ nữ Việt chơi game giữa... rừng Hoa senHòa quyện giữa nhưng đóa hoa sen hồng, một thiếu nữ trong trang phục cosplay một bộ áo dài truyền thống của Việt Nam được cách điệu.
Tối ngày 12/6, sen hồng đã trở thành Quốc hoa với kết quả đứng nhất bảng bình chọn ở cả 3 miền. Bộ cosplay với biểu tượng Hoa Sen của nữ game thủ Minh Châu nhân sự kiện Hoa Sen được bầu chọn là Quốc hoa. Nếu bạn chưa biết, Minh Châu là một trong những MMO hiếm hoi cho mobile tại Việt Nam.

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
52,664
Bài viết
54,878
Thành viên
85,710
Thành viên mới nhất
linhlinh12

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN