Những tác phẩm minh họa bằng nghệ thuật khảm ảnh của Charis Tsevis

Mr.Click

New member
11 Tháng sáu 2011
993
0
0
33
sites.google.com
Những tác phẩm minh họa bằng nghệ thuật khảm ảnh của Charis Tsevis

Charis là một nhà thiết kế đồ họa sống và làm việc ở Hy Lạp. Ông bắt đầu studio của mình với cái tên "Tsevis Visual Design" tại Athens phục vụ khách hàng như Toyota, Công ty Coca-Cola, IKEA và nhiều thương hiệu lớn khác. Từ năm 2008, ông chuyển sang làm việc cho Adobe Systems. Ông là Giám đốc phụ trách khu vực Địa Trung Hải.
Minh họa bằng nghệ thuật khảm ảnh đòi hỏi sự sáng tạo tuyệt vời và rất kỳ công. Charis Tsevis là một chuyên gia về loại hình nghệ thuật này. Dưới đây là các tác phẩm nghệ thuật khảm ảnh tuyệt vời của ông.

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
61,169
Bài viết
63,395
Thành viên
85,922
Thành viên mới nhất
quangxd22

VỀ CHÚNG TÔI

  • Sinhvienthamdinh.Com là diễn đàn đầu tiên và lớn nhất dành riêng cho cộng đồng nhân lực ngành thẩm định giá. Cổng thông tin được tạo ra nhằm tạo kênh kết nối tri thức cho tất cả các bạn đã và đang quan tâm đến ngành thẩm định giá. Các thông tin được tổng hợp với đầy đủ các mảng thuộc lĩnh vực thẩm định giá như: Thẩm định giá Bất động sản, thẩm định giá động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá thương hiệu...
  • Với phương châm "Connet For Sharing" chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn những kiến thức từ cộng đồng diễn đàn.

DANH MỤC CHÍNH

CÁ NHÂN